Số quản lý trên đăng kiểm là gì

Cập nhật ngày 23/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Số quản lý trên đăng kiểm là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Số quản lý trên đăng kiểm là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Số quản lý trên đăng kiểm là gì”

Đánh giá về Số quản lý trên đăng kiểm là gì


Xem nhanh

Để đảm bảo an tâm khi mua bán xe ô tô, thuận tiện ích tra cứu bảng số xe trực tuyến hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam đã ra đời. Trong bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn thao tác tra cứu đơn giản, nhénh chóng!

1 Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu bảng số xe ô tô

Sau khi duyệt trên máy tính, điện thoại của bạn vào tính năng Tra cứu thông tin phương tiện thuận tiện ích trên trang web củaCục Đăng kiểm Việt Nam.

số quản lý trên đăng kiểm là gì

Tại ô Biển đăng ký: Bạn điền chính xác biển số xe vào theo hướng dẫn sau:

  • Biển số 4 số (Kiểu cũ): có thể nhập biểu số có chứa dấu gạch, chữ hoa hoặc chữ thường đều được.Ví dụ:29H8888 hoặc 29H-8888 hoặc 29h8888 .
  • Biển số 5 số (Kiểu mới): Nhập tương tự như Biển số xe dạng 4 số nhưng đối với Biển xe trắng thêm chữ T hoặc X đối với Biển xanh.Ví dụ:29H8888T hoặc 29H8888X.
số quản lý trên đăng kiểm là gì

In ôSố tem, giấy chứng nhận hiện nay: Bạn điền đầy đủ thông tin vào khung này. Bạn cần nhập dấu chính xác “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số, VD: KC-2860472.

Mọi Người Cũng Xem   Dermovate Cream

Theo quy định tạiĐiều 9 Thông tư 70/2015/TT-BGTVTthì giấy chứng nhận kiểm định, Tem kiểm định cấp cho xe phải có cùng một vài seri, được in từ Chương trình Quản lý kiểm định trên phôi do Cục Đăng kiểm Việt Nam thống nhất phát hành, có nội dung phù hợp với giấy tờ phương thuận tiện và dữ liệu trên Chương trình Quản lý kiểm định.

Giấy chứng nhận kiểm định được giao cho chủ xe để mang theo khi tham gia giao thông, Tem kiểm định được dán tại góc trên bên phải, mặt trong kính chắn gió phía trước xe cơ giới. Trường hợp xe cơ giới không có kính chắn gió phía trước, Tem kiểm định được dán vào khung xe, gần vị trí lắp biển số đăng ký, bên ngoài có lớp bảo vệ trong suốt.

số quản lý trên đăng kiểm là gì

Bạn nhập chính xác mã xác thực (có phân biệt chữ hoa, chữ thường) vào ô tương ứng ở bên dưới, sau đó nhấn chọn Tra cứu.

số quản lý trên đăng kiểm là gì

Sau khi tra cứu hoàn tất,thông tin phương thuận tiện sẽ hiển thị cho bạn, bao gồm:

  • Thông tin chung:Nhãn hiệu, số khung, loại phương tiện, số máy.
  • Thông số kỹ thuật:Kích thước bao, kích thước thùng hàng, khối lượng bản thân, khối lượng hàng hóa chuyển chở cho phép TGGT, số người cho phép chở, khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông, số trục, khối lượng kéo cho phép.
  • Lần cuối kiểm định đã thực hiện: Đơn vị kiểm định, ngày kiểm định, số tem giấy chứng nhận.
số quản lý trên đăng kiểm là gì

2một số lỗi khiến bạn không thể tra cứu đượcbiển số xe ô tô

Trong quy trình tra cứu, rất có thể website sẽ không trả về kết quả cho bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục:

số quản lý trên đăng kiểm là gì

– nguyên nhân:Bạn nhập sai thông tin biển số xe, hoặc bạn đã quên thêmvào ký tựT (đối với xe biển trắng) hoặc X (đối với xe biển xanh) cho xe có biển dạng 5 số.

Mọi Người Cũng Xem   Tôm Mũ Ni

– Cách khắc phục:

  • Bạnkiểm tra lại xem đã thêm vào ký tựT (đối với xe biển trắng) hoặc X (đối với xe biển xanh) cho xe có biển dạng 5 số hay chưa.Ví dụ:29H8888T hoặc 29H8888X.
  • Kiểm tra các ký tự trên biển số xe xem đã nhập đúng chưa.
số quản lý trên đăng kiểm là gì

– nguyên nhân: Phần lớn lỗi này hiển thị khi số tem, giấy chứng nhận Hiện tại đã không còn hiệu lực hoặc do bạn đã nhập sai. Trường hợp này xuất phát từ một trong những nguyên nhân sau:

+ Xe cơ giới đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định mới;

+ Đã có khai báo mất của chủ xe;

+ Đã có thông báo thu hồi của các Đơn vị đăng kiểm;

+ Xe cơ giới bị tai nạn đến mức không đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định;

+ Thông số kỹ thuật thực tế của xe không phù hợp với thông số kỹ thuật trên Giấy chứng nhận kiểm định.

– Cách khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại xem các thông tin vềsố tem, giấy chứng nhận hiện naymình vừa nhập đã đúng hay chưa. Nếu tất cả đều chính xác mà vẫn không ra kết quả thì bạn hãy liên lạc với chủ sở hữu để có được đầy đủ giấy tờ hoặc phối hợp LH với các cơ quan chức năng để có thêm thông tin nhé!

số quản lý trên đăng kiểm là gì

– tác nhân: Bạn nhập sai mã xác nhận hoặc mã xác nhận đã hết hiệu lực.

Mọi Người Cũng Xem   Tái bảo hiểm là gì? Đồng bảo hiểm là gì? So sánh khác biệt

– Cách khắc phục: Bạn kiểm tra và nhập lại các ký tự tại ô Nhập mã xác thực (có phân biệt hoa, thường), sau đó nhấn Tra cứu một lần nữa nha!

số quản lý trên đăng kiểm là gì

Tham khảo một số mẫu điện thoại được buôn bán tại Moviee.vn:

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể tự tra cứu biển số xe ô tô dễ dàng hơn. Nếu còn thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại dưới bình luận để được giải đáp nha!Các câu hỏi về số quản lý trên đăng kiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số quản lý trên đăng kiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số quản lý trên đăng kiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số quản lý trên đăng kiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số quản lý trên đăng kiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số quản lý trên đăng kiểm là gì


Các hình ảnh về số quản lý trên đăng kiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về số quản lý trên đăng kiểm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về số quản lý trên đăng kiểm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment