Que thử thai chính hãng, khuyến mãi Tháng 8 2022

Cập nhật ngày 19/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Que thử thai chính hãng, khuyến mãi Tháng 8 2022 thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Que thử thai chính hãng, khuyến mãi Tháng 8 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Que thử thai chính hãng, khuyến mãi Tháng 8 2022”

Đánh giá về Que thử thai chính hãng, khuyến mãi Tháng 8 2022


Xem nhanh

Sẽ không có nỗi ám ảnh nào, hay sự e ngại, bạn chỉ cần tham khảo thêm một số thông tin về que thử thai với bài viết sau. Mọi thắc mắc và kết quả sẽ giúp các bạn có một dụng cụ kiểm tra hữu hiệu nhất.

Dùng que thử thai ngay tại nhà là biện pháp để phát hiện HCG trong nước tiểu, một loại hormone đầu tiên có mặt sau khi trứng thụ tinh nằm trong tử cung. Do đó kết quả có thể tin tưởng được về độ chính xác nếu bạn sử dụng đúng cách và mua đúng loại que thử tốt.

Mọi Người Cũng Xem   Điều kiện để chất mới ra đời là gì?

Các loại que thử thai cho kết quả chính xác nhất

Một số loại que thử thai được sử dụng phổ biến nhất và được đặt mua nhiều nhất hiện nay như:

Que thử thai Quickstick: Là thương hiệu đầu tiên về que thử thai có mặt tại Việt Nam, sản phẩm có nguồn gốc từ Công Ty PHAMATECH sản xuất tại Mỹ, nhập và phân phối bởi công ty Hùng Vương từ những năm 1993 đến nay.

Que thử thai FRER: Cũng đến từ Mỹ và các chuyên gia ĐH New Mexico tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm đưa ra kết quả ấn tượng. Que thử thai FRER có độ chính xác cao nhất, nhanh hơn các dòng khác.

Bút thử thai Abon: Một kiểu que thử thai theo dạng hiện đại hơn cũng đến từ Mỹ, tiện lợi với một số thay đổi không giống loại truyền thống. Bạn có thể sử dụng bút thử thai Abon bất kì thời điểm nào mà không cần phải đợi sáng sớm là thời điểm tốt nhất như các dòng khác.

Que thử thai Chip Chip: Với ưu điểm giá thành thấp nên que thử thai Chip Chip được nhiều người dùng lựa chọn. Với khả năng mang lại kết quả nhanh, với kết quả chuẩn từ độ nhạy của sản phẩm để phát hiện HCG trong nước tiểu, cách sử dụng truyền thống với cốc nhựa nhưng thanh que thử bản to hơn, đễ dàng hơn khi sử dụng.

Mua que thử thai ở đâu và giá que thử thai như thế nào?

Mua que thử thai ở đâu để có được chất lượng đảm bảo và phòng tránh nhiều loại que thử giả, nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến kết quả thử thai mong muốn. Các bạn nên mua từ những thương hiệu uy tín, nhà phân phối lớn tại iprice, thêm trực tuyến là một giải pháp “đi mua khỏi mắc cỡ” với giá cực mềm dễ dàng so sánh các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó còn có các dòng sản phẩm xét nghiệm như que thử rụng trứng hoặc dòng khác chất lượng dễ dàng lựa chọn.

Mọi Người Cũng Xem   Thay loa ngoài điện thoại Oppo | Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui

Một số lưu ý khi sử dụng que thử thai

  • Hãy ước tính thời điểm rụng trứng, phát hiện mình trễ kinh từ 7 đến 10 ngày.
  • Hãy để que thử đúng đủ thời gian quy định, và mức độ nước tiểu vừa đủ
  • Khuyến khích thử thai vào tầm sáng lúc nồng độ HCG cao nhất
  • Để có kết quả chắc chắn hơn, hãy mua hơn một que thử và thử lại lần hai vào khoảng 1 giờ tiếp theo


Các câu hỏi về que thử thai quick test giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê que thử thai quick test giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết que thử thai quick test giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết que thử thai quick test giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết que thử thai quick test giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về que thử thai quick test giá bao nhiêu


Các hình ảnh về que thử thai quick test giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Nhôm Xingfa Hệ 55, 63, 65, 87, 93 Là Gì? Và Có Gì Khác Nhau?

Tham khảo dữ liệu, về que thử thai quick test giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về que thử thai quick test giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment