Mô tả công việc của quản lý dự án tại Việt Nam

Cập nhật ngày 23/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Mô tả công việc của quản lý dự án tại Việt Nam thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Mô tả công việc của quản lý dự án tại Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mô tả công việc của quản lý dự án tại Việt Nam”

Đánh giá về Mô tả công việc của quản lý dự án tại Việt Nam


Xem nhanh
Giảng viên: MBA Lê Văn (ngành quản lý dự án tại CHLB Đức)

Quản trị dự án - Project management -C1(FULL): Nhập môn - https://youtu.be/VY8UZvQcXmA
Quản trị dự án - Project management -C2(FULL): Tổ chức dự án - https://youtu.be/uAOivh3_95w
Quản trị dự án - Project management -C3(FULL): Phân tích dự án - https://youtu.be/EeCqb9si0FQ
Quản trị dự án - Project management- C4(FULL): Nhân sự dự án - https://youtu.be/EGjypJvISI0

#qlda #qtda #startup

Dương Trọng Tấn hiện là Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global. Anh là chuyên gia về quản trị và giáo dục, tham gia giảng dạy và quản lý tại nhiều tổ chức giáo dục. Anh từng là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT.

Mọi Người Cũng Xem   Thanh lý đồ cũ là gì

Là một trong những người tiên phong truyền bá tri thức Agile tại Việt Nam, anh Tấn cũng là người sáng lập Agilead Global gồm các đơn vị thành viên như Học viện Agile, Hệ thống đào tạo lập trình viên CodeGym, Học viện Công nghệ Sophia, Giải pháp đào tạo số Agilearn.

Đặc biệt, anh Dương Trọng Tấn được biết đến là tác giả của bộ sách “Cẩm nang Scrum”, “Được việc: Bí kíp làm nhân viên bình thường”… cùng nhiều bài viết thể hiện góc nhìn sâu xa về quản trị và giáo dục.Các câu hỏi về quản lý dự án là làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quản lý dự án là làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quản lý dự án là làm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quản lý dự án là làm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quản lý dự án là làm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quản lý dự án là làm gì


Các hình ảnh về quản lý dự án là làm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Điện Thoại Samsung Galaxy J1 Đẹp, Chính Hãng, Giá Rẻ Toàn quốc

Tìm thêm thông tin về quản lý dự án là làm gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về quản lý dự án là làm gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Dũng Trần
    31/10/2022

Add Comment