Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 2023

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 2023 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 2023 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 2023”

Đánh giá về Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 2023


Xem nhanh

  • Facebook
Prev Article Next Article

Oppo A37 là một thiết bị tầm trung sở hữu nhiều tính năng như màn hình lớn, hiệu năng tốt và thời lượng pin ấn tượng trong tầm giá. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, Oppo A37 bị giảm hiệu năng, bị treo hoặc nhanh hết pin. Đây là những dấu hiệu của việc pin bị hỏng. Để trả lời câu hỏi thay pin oppo a37 bao nhiêu, thay pin oppo a37 bao nhiêucùng người viết tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giá pin Oppo A37

Giá pin Oppo A37

Dưới đây là bảng giá thay pin oppo a37 mà người viết lấy được từ các trung tâm sửa chữa:

  • Pin Oppo A37 chính hãng: 190.000đ
  • Pin Oppo A37 loại 1: 155.000đ
  • Pin linh kiện Oppo A37: 120.000đ.

Ưu nhược điểm của pin Oppo A37.

Ưu nhược điểm của pin Oppo A37.

Như phần bảng Giá pin Oppo A37 đã đề cập, hiện nay trên thị trường có 3 loại ắc quy mà người dùng có thể tìm đến để thay thế, các loại pina đều có những ưu nhược điểm riêng.

Tác giả xin liệt kê một số thông tin về pin như sau:

Pin Oppo A37 chính hãng.

Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 1

Đây là linh kiện pin được phân phối thông qua các Trung tâm bảo hành ủy quyền của Oppo trên toàn quốc. Ưu điểm của pin Oppo a37 chính hãng nằm ở chất lượng và độ an toàn của pin, đã được kiểm định nghiêm ngặt, hỗ trợ bảo hành cho các linh kiện thay thế.

Nhược điểm của loại pin này là giá thành cao hơn so với hai loại pin dưới đây cũng như khó tìm được trung tâm bảo hành ủy quyền của Oppo.

Pin Oppo A37 loại 1

Pin Oppo A37 loại 1 là linh kiện do bên thứ 3 sản xuất, được quảng cáo là có chất lượng pin xấp xỉ 80% so với pin chính hãng.

Ưu điểm của loại pin này là giá thành rẻ hơn, có thể tìm thấy nhiều trung tâm sửa chữa để thay thế loại pin này.

Pin Oppo A37 loại 1

Nhược điểm của pin là không đảm bảo chất lượng cũng như thời gian bảo hành tùy thuộc vào cơ sở sửa chữa.

Mọi Người Cũng Xem   " Mệnh Phụ Phu Nhân Là Gì - Nghĩa Của Từ Mệnh Phụ Trong Tiếng Việt

Linh kiện pin Oppo A37.

Nó là loại pin có giá thành rẻ nhất trong 3 loại mà người viết đề cập và đó cũng là ưu điểm của loại pin này.

Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 2

Nhược điểm của linh kiện pin oppo a37 phần lớn là chất lượng và độ an toàn, do chất lượng của pin không được kiểm định trong quá trình sản xuất, xuất xứ linh kiện không rõ ràng.

Cách kiểm tra chất lượng của pin thay thế oppo a37.

Sau khi trả lời câu hỏi pin oppo a37 giá bao nhiêu, cũng như các loại pin oppo a37 trên thị trường. Điều người dùng cần biết là cách kiểm tra chất lượng của viên pin đã thay thế.

Cách kiểm tra chất lượng của pin thay thế oppo a37.

Tác giả xin đưa ra một số cách giúp kiểm tra chất lượng pin trên oppo A37 như sau:

  • Reset máy về trạng thái ban đầu, sạc đầy pin vào ban đêm và để máy ở chế độ máy bay. Nếu dung lượng pin dưới 10% sau 1 đêm thì pin oppo A37 còn tốt.
  • Sử dụng phần mềm Ampere trên Cửa hàng Google Play. Cắm bộ sạc và mở phần mềm. Nếu tốc độ sạc từ 0.8A đến 1A, chứng tỏ pin có chất lượng tốt.
  • Ngoài ra, đối với người dùng sử dụng thiết bị với các tác vụ phổ thông, nếu thời lượng pin trên oppo A37 đạt khoảng 4-5 giờ trên màn hình thì pin của Oppo A37 là tiêu chuẩn.

Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 3

Phần kết.

thông qua hội đồng quản trị Giá thay pin Oppo A37 Ngoài việc tìm hiểu các loại pin trên thị trường và cách kiểm tra chất lượng, bạn đọc cũng có thể có thêm kiến ​​thức để nhận biết và lựa chọn loại pin phù hợp cho chiếc Oppo A37 của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Thư pháp là gì? Thư đạo là gì? | Giới thiệu về website

Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu? Toàn bộ bảng giá 4

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thay pin oppo a37 thì hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui là một địa chỉ bạn nên cân nhắc khi tìm đến dịch vụ này.

Hệ thống năng lượng giá thay pin điện thoại oppo a37 linh kiện tốt, chất lượng và thời gian bảo hành lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập website https://dienthoaivui.com.vn/ hoặc đường dây trực tiếp 1800.2064.

  • Facebook
Prev Article Next Article


Các câu hỏi về pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu


Các hình ảnh về pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về pin điện thoại oppo a37 giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment