Tổ chức hội nghị là gì? Các hình thức tổ chức hội nghị phổ biến

Cập nhật ngày 25/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tổ chức hội nghị là gì? Các hình thức tổ chức hội nghị phổ biến thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tổ chức hội nghị là gì? Các hình thức tổ chức hội nghị phổ biến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tổ chức hội nghị là gì? Các hình thức tổ chức hội nghị phổ biến”

Đánh giá về Tổ chức hội nghị là gì? Các hình thức tổ chức hội nghị phổ biến


Xem nhanh
Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng | Truyền Hình Nhân Dân
Website: https://nhandantv.vn
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet - Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân - Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo
2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882
3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ
4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

Tổ chức hội nghị là một vận hành vô cùng phổ biến, đóng vai trò quan trọng mà Hiện tại chúng ta có thể thấy ở bất kỳ công ty, tập đoàn hay tổ chức nào đó. tuy nhiên có rất thường xuyên sự nhầm lẫn giữa hội nghị và hội thảo, Vì vậy bài viết hôm nay Vietpower – Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị hàng đầu miền Bắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hội nghị và hình thức tổ chức Hội nghị chuyên nghiệp.

Bài viết nên quan tâm: Tổ chức sự kiện là gì? quy trình tổ chức sự kiện

Tổ chức hội nghị là gì?

Tổ chức Hội nghị là một cuộc họp quan trọng để bàn về những vấn đề lớn, có tổ chức Mục đích bàn bạc công việc, chủ đề chi tiết nào đó Mục đích tổng kết tình hình vận hành đã qua , Rút kinh nghiệm và bàn phương hướng vận hành trong tương lai.

tổ chức hội nghị

Ý nghĩa của việc tổ chức hội nghị

LỊCH SỬ 12 | CÁC HỘI NGHỊ, ĐẠI HỘI TIÊU BIỂU CỦA ĐẢNG VÀ CÁC HÌNH THỨC MẶT TRẬN TỪ 1930 ĐẾN 1986

Mô tả video

Dạy học trên truyền hình Thanh HóanMôn học: Lịch sử – Lớp 12 nBài học: Hệ thống hóa kiến thức chủ đề: Các hội nghị, đại hội tiêu biểu của Đảng và các hình thức mặt trận từ năm 1930 – 1986nGiáo viên dạy: Cô giáo Bùi Thị Uyên – Trường THPT Đặng Thai Main#Sử12n#hoctrentruyenhinhn#PTTHThanhHoa #ThanhHoa #tintứcnĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!nLink đăng ký: http://popsww.com/DaiPTTHThanhHoan————————————————-nKênh Youtube Đài PTTH Thanh Hóa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những tin tức, thời sự mới nhất, liên tục 24/7, các chương trình Gameshow, giải trí, ca nhạc, phóng sự ký sự, phim tai lieu …n🌐Website: http://truyenhinhthanhhoa.vnn📺 Youtube: https://youtube.com/c/daiptththanhhoan📲 Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhthanhhoa

1. Quảng bá hình ảnh

Thông thường, có khả năng thấy, các sự kiện được tổ chức có thể nhằm nhiều mục đích khác nhau nhưng tất cả đều mang lại một ý nghĩa chung, đó là quảng bá hình ảnh. Với các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế, hội nghị là cơ hội để quốc gia đó quảng bá hình ảnh, khẳng định năng lực, vị thế. Còn đối với các sự kiện của Doanh nghiệp, hội nghị là cách mà công ty thường xuyên tận dụng để đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng, để khách hàng hiểu hơn về giá trị mà Doanh nghiệp đem lại. 

Tại các sự kiện hội nghị, sẽ luôn có báo chí, truyền thông hoặc đội ngũ media đến để đưa tin, quay lại những khoảnh khắc ý nghĩa của hội nghị. Từ đó, các chủ thể tổ chức sự kiện có khả năng tận dụng hình ảnh đó để đăng tải lên website, mạng xã hội tăng thêm sức ảnh hưởng đến thường xuyên đối tượng công chúng hơn. Đối với Doanh nghiệp, đây là cơ hội để Doanh nghiệp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. 

Đảm bảo QUYỀN LỢI CHO NÔNG DÂN khi sửa LUẬT ĐẤT ĐAI | VTC16

Mô tả video

VTC16 | Luật Đất đai đề ra nguyên tắc sử dụng đất phải bảo đảm ưu tiên quỹ đất cho an ninh lương thực nhưng lại thiếu vắng cơ chế điều tiết giữa các địa phương, vùng miền để đảm bảo lợi ích cho các địa phương có tỷ lệ đất nông nghiệp lớn. Bảo vệ lợi ích người nông dân trong luật Đất đai sửa đổi là vấn đề được nhiều người quan tâm.nn#VTC16n——————————————nKênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16) n* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1n* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16n* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16n* Tổng Đài: 1900.6145 n* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Mọi Người Cũng Xem   Lý Công Uẩn đặt tên nước ta là gì

✅ Mọi người cũng xem : giáo dục sớm là gì

2. Ra mắt, giới thiệu danh mục mới đến khách hàng

Tổ chức hội nghị còn là cơ hội để Doanh nghiệp ra mắt, giới thiệu danh mục mới đến khách hàng. Khi cần ra mắt danh mục, Doanh nghiệp có khả năng tổ chức hội nghị thuần ra mắt, giới thiệu danh mục. ngoài ra, tại hội nghị tri ân khách hàng, Doanh nghiệp cũng có thể phối kết hợp ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới. Việc tổ chức sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm là một cách tinh tế để công ty đưa danh mục ra thị trường, kết nối công ty với khách hàng tiềm năng, kích thích nhu cầu của khách hàng với các danh mục, dịch vụ của Doanh nghiệp. 

3. Tri ân khách hàng, đối tác

ngoài ra, Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng hội nghị làm một cách thức tri ân khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp có khả năng tổ chức một hội nghị chỉ dành để tri ân khách hàng để thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp của công ty. Tại hội nghị, Doanh nghiệp sẽ gửi lời cảm ơn chân thành, thể hiện nhu cầu hợp tác lâu dài trong khoảng thời gian tiếp theo đối với khách hàng. 

✅ Mọi người cũng xem : tài đức nghĩa là gì

4. Phát triển mối quan hệ hữu nghị

Những hội nghị phát triển mối quan hệ hữu nghị thường là các hội nghị cao cấp, có sự tham gia của nguyên thủ quốc gia như hội nghị thượng đỉnh. Tại sự kiện này, các nguyên thủ của các quốc gia (thường là đàm phán giữa 2 nước) về các vấn đề có liên quan đến kinh tế, xã hội, môi trường…Thông qua cuộc đàm phán này, các nước sẽ thống nhất, ký kết hiệp định để hợp tác cùng phát triển. Trong trường hợp các hiệp định được ký kết thành công, đây sẽ là cơ hội để hai nước phát triển mối quan hệ hữu nghị, mở rộng hợp tác tương đương khẳng định tầm quan trọng, vị thế của quốc gia trên trường quốc tế. 

Ý tưởng tổ chức hội nghị ấn tượng

1. Tổ chức hội nghị kết hợp tiệc liên hoan

Tổ chức hội nghị kết hợp với tiệc liên hoan là một ý tưởng khá hay khi tổ chức hội nghị. Hội nghị thường sẽ bắt đầu vào đầu các buổi sáng hoặc chiều và kết thúc khá muộn. do đó, khi tổ chức hội nghị, nên kết hợp với tiệc liên hoan để khách mời có trải nghiệm tối hơn khi tham gia sự kiện. 

Tiệc liên hoan có thể diễn ra ngay trong sự kiện hoặc sau khi kết thúc sự kiện tùy theo tính chất của từng sự kiện. Với các sự kiện lớn, có tính chất nghiêm túc như workshop, hội nghị khoa học tiệc liên hoan nên được tổ chức sau khi kết thúc sự kiện. Còn đối với các hội nghị như: tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng,…Doanh nghiệp có thể kết hợp với tiệc liên hoan ngay khi diễn ra sự kiện.

2. Tổ chức hội nghị kết hợp bốc thăm trúng thưởng

Tổ chức sự kiện kết hợp bốc thăm trúng thưởng được xem là ý tưởng hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sự kiện. Ý tưởng này thường hay được các công ty vận dụng để tổ chức các sự kiện công ty: tri ân khách hàng, gia mắt sản phẩm mới,…Phần bốc thăm trúng thưởng nên để cuối cùng hội nghị để giữ chân khách hàng ở lại đến cuối chương trình. 

Khi truyền thông cho hội nghị, bạn có thể tận dụng các phần quà hấp dẫn của bốc thăm trúng thưởng để thu hút khách đến với sự kiện. Những phần quà có giá trị càng lớn, thu hút được nhiều sự quan tâm. 

✅ Mọi người cũng xem : chó corgi giá bao nhiêu

3. Tổ chức hội nghị kết hợp show ca nhạc

Thông thường, các hội nghị khá khô khan, nhàm chán. vì thế, bạn có khả năng kết hợp hội nghị với show ca nhạc là một cách để khiến hội nghị hấp dẫn và sinh động hơn. Các tiết mục văn nghệ nên đan xen với các phần khác của hội nghị để khách mời có khoảng không gian để thư giãn, thoải mái đầu óc. Dựa vào nguồn ngân sách cho hội nghị, bạn có khả năng thuê nhóm nhảy, vũ đoàn, ca sĩ  hoặc dùng các tiết mục “cây nhà lá vườn”. Trong trường hợp nguồn ngân sách cho hội nghị lớn, bạn có khả năng cân nhắc thuê ca sĩ nổi tiếng để gây được tiếng vang cho hội nghị, thu hút truyền thông. Các tiết mục nên có âm nhạc sôi động để tạo hiệu ứng một cách tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc tiêm tiểu đường giá bao nhiêu

Các cách thức tổ chức hội nghị

hiện nay các hình thức tổ chức hội nghị khá phong phú, tùy thuộc vào mục đích của sự kiện mà chúng ta có khả năng liệt kê ra một vài hình thức hội nghị chính như:

✅ Mọi người cũng xem : thi nhân nghĩa là gì

1. cách thức hội nghị khoa học

Đây là hình thức hội nghị nhằm thảo luận hoặc công bố những kết quả nghiên cứu của các tổ chức, cá nhân. Tại hội thảo những chuyên gia và diễn giả sẽ trình bày các vấn đề và cùng nhéu thảo luận với những người có chuyên môn, hiểu biết về khoa học. do đó cách thức hội nghị này không thiên về mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Mọi Người Cũng Xem   Bán bình rượu đinh lăng đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Tp HCM

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

Tổ chức hội nghị 8

✅ Mọi người cũng xem : nghệ sĩ Nguyễn Đình Chí (Quang Chí) - Cải lương là ai

2. cách thức hội nghị ra mắt danh mục 

Mục đích của hội nghị này nhằm công bố, giới thiệu, quảng bá danh mục mới mà công ty chuẩn bị chính thức đưa ra bày bán trên thị trường. Đây là bước đệm quan trọng giúp công ty khẳng định thương hiệu và sự chuẩn bị kỹ càng trước khi trình danh mục tới tay khách hàng. Với cách thức này thì rất cần yếu tố truyền thông để giúp họ lan tỏa thương hiệu tới khách hàng hơn nữa.

►Tìm hiểu: Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hấp dẫn

Tổ chức hội nghị 3

3. hình thức hội nghị tri ân khách hàng

Đây là hoạt động không thể thiếu trong mỗi Doanh nghiệp lớn nhỏ, sự kiện này thường được tổ chức hàng năm, thường là vào cuối năm nhằm tri ân khách hàng, đối tác quan trọng đã tin tưởng, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong năm vừa qua. Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và danh mục, từ đó có những bước cải tiến hơn trong chất lượng đáp ứng khách hàng, gia tăng sự gắn kết với đối tác và khách hàng tiềm năng, để ngày càng tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

Tổ chức hội nghị 2

✅ Mọi người cũng xem : ghẹ bao nhiêu tiền 1kg hà nội

4. hình thức hội nghị Workshop

Một cách thức hội nghị cũng khá thường nhật tại các Doanh nghiệp hiện nay, mục đích của một buổi hội nghị workshop là đem đến những chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực nhất định như marketing, tài chính, ngân hàng… và cạnh đó những người tham gia buổi thảo luận này sẽ được lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng hay những chia sẻ những điều mình biết với mọi người tham gia.

có thể bạn quan tâm:

 • Mẫu kịch bản tổ chức sự kiện chi tiết
 • Mẫu kế hoạch tổ chức sự kiện

Tổ chức hội nghị 10

✅ Mọi người cũng xem : nhà lữ hành là gì

5. hình thức hội nghị thượng đỉnh

Hội nghị thượng đỉnh là một hội nghị cấp cao, với sự tham gia của các nguyên thủ của quốc gia hoặc nguyên thủ quốc tế để bàn về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh,… Sự chuẩn bị cho hội nghị này cần sự chu đáo, kỹ càng và an toàn tuyệt đối, đảm bảo có các phương án dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

6. cách thức hội nghị tổng kết cuối năm

Đây là cách thức được tổ chức thường niên vào cuối năm tại mỗi công ty. Sự kiện được thực hiện nhằm tổng kết tình hình phát triển, kết quả buôn bán của công ty. Từ đó rút ra những bài học và vạch chiến lược phát triển kinh doanh cho năm tiếp theo.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

Tổ chức hội nghị 1

Trên đây là một vài hình thức tiêu biểu về hình thức tổ chức hội nghị, vậy để tổ chức một buổi Hội nghị thành công thì bạn phải thực hiện các bước như thế nào? Hãy vùng Vietpower giới thiệu tiếp đến bạn ở phần tiếp theo này nhé.

quá trình các bước tổ chức hội nghị

✅ Mọi người cũng xem : ban hành tiếng anh là gì

1. Xác định chủ đề

Bước đầu tiên trong quá trình tổ chức hội nghị đó chính là xác định chủ để rõ ràng và chi tiết sẽ giúp cho bước lên kế hoạch càng dễ dàng hơn. Đồng thời, việc xác định chủ đề trước khi thực hiện sẽ giúp bạn có khả năng tổ chức hội nghị xoay quanh đó và tránh được tình trạng lạc đề. có khả năng nói chủ đề là cơ sở phác thảo nội dung, kế hoạch cho sự kiện.

Tổ chức hội nghị 6

✅ Mọi người cũng xem : nhạc sĩ Vũ Thành (1926 - 1987) là ai

2. Lên kế hoạch tổ chức hội nghị chi tiết 

Lập kế hoạch cụ thể là một bước vô cùng quan trọng trong các khâu tổ chức hội nghị, để bạn có khả năng bám sát và thực hiện theo từng bước theo kế hoạch, đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng những gì đã lập ra. Trong bản kế hoạch này, bạn cần thể hiện được các yếu tố sau: 

 • Xác định mục tiêu tổ chức hội nghị.
 • thống kê đối tượng và lên danh sách khách mời dự kiến tham dự hội nghị: Việc xác định đúng đối tượng khách mời đóng vai trò quan trọng tạo lên thành công của một cuộc hội nghị, bạn cần xem xét đối tượng khách mời hội nghị là ai và họ có phù hợp và có sự quan tâm hiểu biết với chủ đề và mục tiêu tổ chức hội nghị hay không, để ban tổ chức bước đầu phác thảo chân dung khách hàng tham dự hội nghị.

+ Việc lựa chọn đúng đối tượng khách hàng dựa trên các đặc điểm như: nam hay nữ, tuổi tác, nghề nghiệp, thu nhập, khu vực sống, tình trạng hôn nhân, sở thích, lĩnh vực nghiên cứu, cấp bậc,… Việc xác định sai đối tượng sẽ làm Giảm hiệu quả thành công của một chương trình hội nghị.

 • Xây dựng nội dung chính sẽ truyền đạt trong chương trình và ước lượng thời gian cho các bài phát biểu của khách mời.
 • Xây dựng ngân sách cụ thể cho việc tổ chức hội nghị, đảm bảo cho việc chi tiêu theo kế hoạch cho các mục chính mà không lãng phí vào các mục không cần thiết.
 • Lên kịch bản, timeline cụ thể về chương trình và phương án dự trù đối với những rủi ro có khả năng xảy ra.

3. Lựa chọn địa điểm & thời gian tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức hội thảo cần phục vụ được quy mô và phù hợp với tính chất của hội nghị. Đảm bảo được các yếu tố như giao thông thuận lợi, dễ tìm đường, an ninh cao, và nơi diễn ra hội nghị phải hiện đại đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một cuộc hội nghị bao gồm sân khấu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, mic phát biểu,…

Mọi Người Cũng Xem   Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

không chỉ vấn đề địa điểm mà vấn đề thời gian cũng vô cùng quan trọng, việc quyết định thời gian phụ thuộc vào thường xuyên yếu tố và thời gian nghỉ của khách mời, thường các buổi hội nghị sẽ được ưu tiên tổ chức vào cuối tuần và số lượng người tham dự cũng đông hơn những ngày thường khác. Việc quyết định thời gian tổ chức cũng phải được lên kế hoạch sớm để kịp thông báo, gửi thiệp mời tới khách mời  để họ sắp xếp thời gian tham dự.

có khả năng bạn quan tâm:

 • 25+ Đại điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội
 • 10 Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời ở Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : ca sỉ Lâm Hùng là ai

4. Chuẩn bị tổ chức hội nghị

Sau khi đã có một bản kế hoạch triển khai cụ thể, hoàn chỉnh và đã xác định được thời gian, địa điểm tổ chức. Lúc này tiến hành chuẩn bị cho hội nghị là một điều tất yếu. Bạn bắt đầu cho các khâu setup hội nghị như:

 • Chuẩn bị không gian tổ chức hội và đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị luôn sẵn sàng cho các bài phát biểu. 
 • Chuẩn bị các dịch thiết đã khách như tiệc teabreak, ăn uống, nghỉ ngơi, đưa đón ( nếu rất cần thiết)
 • Truyền thông cho hội nghị
 • In ấn tài liệu cho khách mời
 • Phát thư mời cho khách tham dự.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

Tổ chức hội nghị 4

5. Tổ chức hội nghị

Như vậy với 5 bước trên bạn đã đi được một nửa chặng đường để tổ chức một chương trình hội nghị thành công rồi. Bước tổ chức hội nghị chính là phần cốt lõi và chính thức của một buổi hội nghị. Trong khi tổ chức bạn cần có một người điều phối đội ngũ thực hiện chương trình chuyên nghiệp để đảm bảo mỗi người sẽ có trách nhiệm và vị trí công việc khác nhéu, cùng nhau phối hợp thực hiện. Cần chu đáo từ các khâu đón tiếp khách mời, sắp xếp vị trí ngồi, điều hành hậu trường sân khấu, đảm bảo mọi thiết bị và nội dung kĩ thuật được điều khiển trơn tru. Người điều phối còn có trách nhiệm theo sát và linh động xử lý các sự cố về máy móc, khách mời linh hoạt với các phương án dự phòng, để một cuộc hội nghị được diễn ra tốt đẹp từ đầu đến cuối.

Tổ chức hội nghị 9

6. Kết thúc chương trình

Tại phần kết của buổi hội nghị, bạn có khả năng kết hợp tặng quà cho khách mời và người tham dự hoặc gửi kèm các tài liệu để khách mời có thêm thời gian thống kê khi rời khỏi hội nghị.

7. Đánh giá hiệu quả hội nghị

Sau khi kết thúc hội nghị thì đừng quên phần đáng giá về mức độ thành công của hội nghị. Việc đánh giá dựa trên thực tế số lượng khách mời tham dự chương trình, những ý kiến đóng góp của khách mời và hiệu ứng truyền thông đem lại cho công ty, tổ chức sau chương trình hội nghị. bên cạnh đó sau hội nghị bạn cũng sẽ phải tổng kết lại những thiếu sót, những điều chưa hài lòng trong quy trình tổ chức sự kiện để rút ra những bài học kinh nghiệm để những lần tiếp theo được tổ chức tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tổ chức hội nghị 5

Trên đây là những kiến thức bổ ích về Tổ chức hội nghịquy trình tổ chức hội nghị mà Vietpower đã tổng hợp từ những kinh nghiệm tổ chức Hội nghị chuyên nghiệp cho các công ty tổ chức lớn nhỏ trên cả nước. Việc tổ chức Hội nghị theo một quá trình chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được thường xuyên thời gian và công sức thực hiện, đồng thời hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện. Để tổ chức một hội nghị thành công yêu cầu bạn phải nắm chắc được các kiến thức và quá trình thực hiện hội nghị. Đừng lo nếu bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp vì hiện nay có rất nhiều các đơn vị uy tín chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, sẵn sàng cùng bạn thực hiện ý tưởng, kế hoạch, thực hiện chương trình khiến khách hàng hài lòng tâm đắc và Vietpower tự tin là một trong các công ty tổ chức sự kiện hội nghị uy tín đó.

VietPower – công ty tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Vietpower công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên tổ chức sự kiện hội nghị uy tín hàng đầu cả nước hiện nay. Chúng Tôi đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện hội nghị với quy mô lớn nhỏ khác nhau ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đội ngũ sáng tạo, kinh nghiệm và nhiệt huyết, Chúng Tôi tự tin là một đơn vị đồng hành uy tín, giúp bạn thực hiện các chương trình hội nghị chuyên nghiêp, thành công gây được tiếng vang lâu dài tới khách hàng của bạn.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội 5

 • Thông tin liên lạc:

  Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

  Email: [email protected]

  Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

  Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCMCác câu hỏi về phương pháp hội nghị là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phương pháp hội nghị là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phương pháp hội nghị là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phương pháp hội nghị là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phương pháp hội nghị là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phương pháp hội nghị là gì


Các hình ảnh về phương pháp hội nghị là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về phương pháp hội nghị là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về phương pháp hội nghị là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Tân Huệ
  15/11/2022

Add Comment