Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Yêu Thầm Chồng Tôi (My Husband In Law/Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee)

Kết quả hình ảnh cho Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee

Phim Yêu Thầm Chồng Tôi (My Husband In Law/Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee) thuộc thể loại tình cảm lãng mạn Thái Lan, sẽ có cảm giác khá giống với phim điện ảnh  (Mario & Baifern đóng chính), nhưng phim truyền hình sẽ thể hiện nội dung chi tiết tỉ mỉ hơn. Thường thì khán giả cho rằng phim tình cảm lãng mạn dễ quay hơn drama, nhưng kỳ thực không phải vậy. Với thể loại phim nhẹ nhàng lãng mạn thế này cần nhiều chi tiết hỗ trợ như cần nhiều scene romantic để khi lên sóng khán giả xem sẽ cảm nhận được cảm xúc, niềm vui của nhân vật và sẽ mang đến tiếng cười thoải mái cho khán giả. chia sẻ của nhà sản xuất Anne T về bộ phim.

Nội dung phim Yêu Thầm Chồng Tôi (My Husband In Law/Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee)

Kết quả hình ảnh cho Ok Keub Hak Ab Ruk Khun SameeCác nhân vật chính bị buộc phải kết hôn để bảo vệ nam chính khỏi chồng của một cô gái khác có quyền lực. Anh không thích nữ chính vì anh lớn lên cùng cô. Cô là con gái bạn của mẹ anh đã chết khi cô còn nhỏ nên mẹ anh đã nhận nuôi cô. Anh trêu chọc và nhắn tin với cô từ khi cô còn nhỏ nhưng cô không bao giờ đáp trả. Anh muốn một người hoàn hảo và cô thì không. Sau đó anh phát hiện ra rằng cô đang thầm yêu anh.

Đây là bộ phim sẽ tiếp sóng bộ phim hiện tại My Love From Another Star sau khi bộ phim kết thúc, vào khoảng tháng 11. Được biết bộ phim tình cảm hài hước Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee được kì vọng sẽ giúp đài 3 lội ngược dòng rating phim những tháng cuối năm như này sau khi thất bại với bản làm lại Vì sao đưa anh tới.

Từ khóa


suýt thất tình... thầm yêu anh chồng, suýt thất tình... thầm yêu anh chồng phim, truyện suýt thất tình thầm yêu anh chồng, ok keub hak ab ruk khun samee, ok keub hak ab ruk khun samee trailer, ok keub hak ab ruk khun samee 2019 ep 1, ok keub hak ab ruk khun samee watch online, Yêu Thầm Chồng Tôi, Yêu Thầm Chồng Tôi phim, Yêu Thầm Chồng Tôi review, Yêu Thầm Chồng Tôi vietsub,