Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Yêu Là Phải Giết 2 (You 2)

 ‘You 2’  Yêu là phải giết ảnh 3

Một series phim tình cảm lãng mạn đẫm máu và “hại não”, đòi hỏi khán giả phải kiên nhẫn theo dõi từng hành động, suy tính của nhân vật rồi chờ đợi đến khi câu chuyện kết thúc; lúc đó, cái hay, nét đặc sắc của You 2 mới dần bộc lộ, cuốn người xem vào một thế giới với thơ mộng, bay bổng của tình yêu đan xen với chất kinh dị thấm đẫm trong dục vọng, sự tha hóa về nhân cách của con người. Tham vọng, sự khát khao thuần túy với mong muốn đạt được những gì được cho là hoàn hảo mà Joe đã trở thành tên sát nhân máu lạnh, điên cuồng vì tình. Joe – kẻ nguy hiểm đầy bí ẩn và hắn cũng chính là điểm mê hoặc nhất của bộ phim.

Nội dung phim Yêu Là Phải Giết 2 (You 2)

 ‘You 2’  Yêu là phải giết ảnh 7Joe Goldberg (Penn Badgley), chàng trai nhạy cảm, ưa mơ mộng và thích… giết người. Lần này, Joe đã chuyển địa bàn hoạt động của mình đến Los Angeles hoa lệ, thành phố của những thiên thần. Tại đây hắn muốn sống một cuộc đời mới, làm lại từ đầu nhưng khi gặp cô gái Love Quinn (Victoria Pedretti), vẻ đẹp, sự mê hoặc trong nụ cười, ánh mắt quyến rũ cùng thân hình gợi tình của nàng đã khiến hắn lại “ngựa quen đường cũ”, quyết theo đuổi người tình trong mộng đến tận cùng của thế giới dù nơi đó là mảnh đất ngự trị của tội ác và cái chết.

 ‘You 2’  Yêu là phải giết ảnh 2

Với Joe Goldberg, tình yêu là thứ hắn luôn khao khát muốn được chiếm giữ đến điên loạn, vì tình mà hắn đã ra tay sát hại những người vô tội, cô bạn gái Beck ở mùa phim đầu là một trong số đó. Sang phần hai, sau khi dùng trí thông minh, sự xảo quyệt sắp xếp mọi thứ hoàn hảo để biến kẻ sát nhân thành người vô tội, Joe đã mỉm cười và yên bình sống tiếp. Thế nhưng cô bạn gái cũ Candance (Ambyr Childer), người đã từng bị Joe hãm hại và chôn sống đã “đội mồ sống dậy” theo đúng nghĩa đen đến tìm gặp nam chính rồi đe dọa báo thù hắn.

Trong tình thế nguy cấp, Joe đành chuyển đến nơi khác để sống với thân phận mới dưới cái tên Will. Hắn muốn quên đi quá khứ tội lỗi của mình, muốn được hoàn lương, sống đời ý nghĩa nhưng cuộc đời có mấy khi cho ta được như ước nguyện, hắn lại dấn thân vào con đường tang thương, vương vấn mùi sát khí với bóng tối bao trùm che mờ lý trí và con tim.

Từ khóa


you 2 ending, you 2nd season, you 2 trailer, you 2 characters, you 2019, you 2 audiobook, you 2 netflix, yêu là phải giết 2, yêu là phải giết 2 review, yêu là phải giết 2 nội dung, yêu là phải giết 2 diễn viên,