Review


Tóm tắt


Nam chính là Peun một cô nhi lớn lên cùng anh trai Mek. Với Peun, Mek là người thân duy nhất, là cả gia đình của anh. Thế nhưng hạnh phúc chợt vụt tan khi Mek bị bạn gái “cắm sừng”, quá tức giận nên anh đã nhảy lầu tự tử và rơi vào tình trạng sống thực vật. Intira (Vill đóng) xuất thân là một gia đình nghèo khó. Cô và anh trai của Peun yêu nhau thắm thiết. Thế nhưng, Intira đã phản bội Mek để đạt được ước mơ trở thành diễn viên của mình. Peun lên kế hoạch trả thù và bắt đầu tiếp cận Intira với tư cách vệ sĩ. Anh muốn cô phải trả giá cho những gì anh Mek đã và đang phải trải qua.

Nhưng lạ thay càng tiếp xúc, anh lại càng cảm mến Intira. Cô khác hoàn toàn với suy nghĩ của anh về một cô gái ham vật chất và tàn nhẫn. Trái tim anh đã rung động trước Intira. Và cô cũng đem lòng yêu chàng trai ấy mà không hề hay biết mối quan hệ anh em của Peun – Mek. Mối ân oán tình thù của họ sẽ ra sao khi Intira biết mục đích tiếp cận ban đầu của Peun?

Từ khóa


Xem phim YÊU DẠI KHỜ xem phim A Love To Kill / Ruk Sorn Kaen xem phim YÊU DẠI KHỜ full hd xem phim YÊU DẠI KHỜ vietsub xem phim A Love To Kill / Ruk Sorn Kaen vietsub review phim review phimYÊU DẠI KHỜ review phimA Love To Kill / Ruk Sorn Kaen xem phim A Love To Kill / Ruk Sorn Kaen full hd xem phim A Love To Kill / Ruk Sorn Kaen 1080 xem phim YÊU DẠI KHỜ 1080