Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Xưa Có Linh Kiếm Sơn

xưa có linh kiếm sơn

Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm có sự tham gia của Hứa Khải, Trương Dung Dung, Châu Nguyên Băng, Cao Vũ Nhi, Quách Hiểu Đình,…Phim nói về đề tài tình thân, kể về quá trình trưởng thành của các nhân vật, lấy bối cảnh thời gian không ổn định, mỗi người đều gặp sự nguy hiểm, Cửu Châu đại lục rơi vào tình cảnh nguy cấp, ngay lúc đó có một thiếu niên áo trắng đã xuất hiện và bảo vệ thế giới, cứu lấy dân chúng trong cảnh biển lửa - đó là hình tượng của Hứa Khải trong phim.

Nội dung phim 

 xưa có linh kiếm sơn

 

Hứa Khải trong vai Vương Lục tài hoa bắc đẩu, anh chàng gia nhập vào phái Linh Kiếm, đây là phái có thể nói khí thế áp đảo người khác. Người đứng đầu phái là Vương Vũ, ngoài mặt là một người sư phụ nhưng thật chất như một tiểu hài tử. Một người là đệ tử, một người là sư phụ, hai người họ sẽ phát sinh những mối quan hệ gì, chắc chắn sẽ có những lúc yêu thương và mâu thuẫn, biểu cảm của Hứa Khải và Trương Dung Dung (trong vai Vương Vũ) trong phim được xem là rất hay.

Nữ diễn viên chính Trương Dung Dung là một cô gái đang được sự quan tâm của mọi người. Nữ diễn viên vào vai sư phụ của Hứa Khải. Trên thực tế, có rất nhiều thể loại phim như đề tài này xuất hiện trong phim truyền hình rất nhiều lần, ví như Hoa thiên cốt, Bạch tử họa, tuy tình tiết không giống nhau nhưng tổng thể thì có gì đó lại khá tương đồng. Nam chính Hứa Khải đang nổi như cồn có mang lại độ “nóng” cho phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm hay không, mọi người phải chờ xem phim rồi.

Lịch chiếu phim 

Và cuối cùng là bộ phim truyền hình Thuở xưa có ngọc núi Linh kiếmđược chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Hứa Khải đảm nhận vai chính. Hứa Khải những năm gần đây vô cùng được khán giả yêu thích sau vai diễn Phó Hằng trong Diên Hi công lược. Bộ phim được dự tính sẽ lên sóng trong năm nay nhưng phía đoàn phim vẫn chưa công bố tin chính thức vì vậy mọi người chỉ còn có cách đợi mà thôi.

Từ khóa


thuở xưa có tòa linh kiếm sơn, trước có ngọn núi linh kiếm truyện, phim trước có ngọn núi linh kiếm, phim trước có ngọn núi linh kiếm tập 1, phía trước có ngọn núi linh kiếm, xem phim trước có ngọn núi linh kiếm, trước có ngọn núi linh kiếm tap 1,