Review


Tóm tắt


Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc kinh điển, xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Lâm Cửu Ca và nỗ lực thay đổi vận mệnh của phận nữ nhân. 

 

Phim_Xin_Hay_Ban_Cho_Toi_Mot_Doi_Canh 

Nhân vật Lâm Cửu Ca trong Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh có tính cách mạnh mẽ, luôn sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích chung của tất cả mọi người, đặc biệt là luôn hết lòng tìm kiếm chỗ đứng cho người phụ nữ trong xã hội đương đại. Gian khổ, hiểm nguy trùng trùng cũng không khuất phục được ý chí kiên cường của người phụ nữ mang tư tưởng tiến bộ, luôn khát khao một xã hội công bằng, văn minh.

Vốn là sinh viên đi học từ nước ngoài trở về, nhưng đúng lúc trở về thì cha mẹ cô lại bị giết, vì lẽ đó, Cửu Ca bỗng nhiên lại trở thành nghi can số một và bị bắt giam.

Để rửa sạch nỗi oan khiên, tìm lại trong sạch cho bản thân, Cửu Ca đã thành công thoát khỏi nhà lao, cùng với nam chính Long Thiên Vũ tham gia điều tra rất nhiều vụ án, vạch trần và chống lại các thế lực đen tối trong xã hội bấy giờ.

 

xin-hay-ban-cho-toi-mot-doi-canh-3

Từ khóa


phim xin hãy ban cho tôi một đôi cánh tập 41, phim xin hãy ban cho tôi một đôi cánh thuyết minh, phim xin hãy ban cho tôi một đôi cánh diễn viên, phim xin hãy ban cho tôi một đôi cánh lịch chiếu, phim xin hãy ban cho tôi một đôi cánh review, phim xin hãy ,