Review


Tóm tắt


Giới thiệu bộ phim "Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt"

Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt là bộ phim tâm lý, tình cảm mới nhất của đạo diễn Cathy Garcia-Molina với diễn xuất của hai ngôi sao phòng vé lớn tại Phillipines là Kathryn BernardoAlden Richards.

 

Xin chào, yêu, tạm biệt 

REVIEW Nội dung phim "Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt"

Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt là câu chuyện của Joy, một người lao động Phillipines làm công việc giúp việc lại Hồng Kông, cô muốn theo đuổi ước mơ trở thành y tá có một cuộc sống tốt hơn tại Canada.

 

xin chào, yêu, tạm biệt

 

Trong hành trình theo đuổi ước mơ đấy, cô đã gặp Ethan, một tay pha chế rượu đang có dự định xây dựng sự nghiệp và cuộc sống ổn định của mình tại Hồng Kông, Giữa hai người đã sớm nảy sinh tình cảm, họ trở thành điểm tựa của nhau, cùng nhau vượt qua những vấn đề giữa nơi đất khách quê người.

 

Xin chào, yêu, tạm biệt 

Tuy vẫn bảo nhau rằng đây chỉ là một mối quan hệ tạm thời, nhưng dần tình cảm ngày càng sâu đậm, liệu chuyện gì sẽ xảy ra đối với họ?

 

xin chào, yêu, tạm biệt

 

Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt dễ dàng có được sự đồng cảm chung của người dân Phillipines khi phim cho thấy được cái nhìn thoáng qua về cuộc sống khi làm việc tại nước ngoài của người dân, giúp những người ở quê nhà có thể hiểu được hơn về những gì người thân của họ đang trải những điều gì để có thể cảm thông hơn và trân trọng hơn với những điều họ đã làm.

Ngoài ra, phim còn phá vỡ những định kiến về những người làm việc ở nước ngoài thường có thu nhập cao, cuộc sống dễ dàng, thoải mái,... việc chu cấp cho gia đình là vấn đề đơn giản đối với họ.

 

xin chào, yêu, tạm biệt

 

Lịch chiếu phim "Xin chào, Yêu, Tạm biệt"

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, "Xin chào, Yêu, Tạm Biệt" lấy đi nước mắt của không ít khán giả bằng nội dung sâu sắc cùng nhiều phân đoạn cảm động, lôi cuốn. Đây cũng được đánh giá là thước phim hay bậc nhất của điện ảnh Philippines trong năm nay, nhận được nhiều lời khen của khán giả cùng những đánh giá rất tích cực của các nhà chuyên môn. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường việt vào ngày 27 tháng 9, hứa hẹn sẽ đem đến một cơn gió mới đầy thú vị.

 

Xin chào, Yêu, Tạm biệt

Từ khóa


hello love goodbye vietnam, hello love goodbye movie, hello love goodbye full movie, hello love goodbye full movie free, hello love goodbye trailer, link of hello love goodbye, hello love goodbye cinema, hello love goodbye full movie hd, hello love goodby,