Review


Tóm tắt


Watchmen

 

Watchmen

Watchmen: Lấy bối cảnh trong một lịch sử thay thế nơi những người cảnh giác đeo mặt nạ được coi là những kẻ ngoài vòng pháp luật, Watchmen mang theo nỗi nhớ của cuốn tiểu thuyết đồ họa đột phá ban đầu cùng tên, trong khi cố gắng phá vỡ nền tảng mới của chính nó.
 Nội dung phim

 

Watchmen là một trong những đầu truyện tranh có ảnh hưởng nhất thập niên 80. Tác phẩm của cây bút Alan Moore và họa sĩ Dave Gibbons là bản phân tích đầy tính bạo lực về chủ nghĩa phát xít căn bản trong các câu chuyện về siêu anh hùng. 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Rorschach, nhân vật trung tâm nổi bật nhất trong truyện tranh có sức ảnh hưởng lớn trong trailer. Việc hệ tư tưởng của Rorschach được thông qua bởi các nhóm vũ trang cánh hữu là hoàn toàn hợp lý.

Watchmen 2009 kết thúc với cái chết của Rorschach, những ghi chép của anh ta có khả năng được phát hiện bởi các nhân viên của tòa soạn New Frontiersman, một tờ báo có khuynh hướng phản chính phủ rất mạnh mẽ.

 

Watchmen

 

Hình ảnh thánh giá bị lệch nằm trong một viền gỗ hình tròn không chỉ là một cách ẩn dụ tài tình cho hình ảnh của một mặt đồng hồ, nó còn ám chỉ rằng tư tưởng của hội nhóm cực đoan này rất lệch lạc vì chỉ được xây dựng dựa trên những ghi chép nguệch ngoạc của Rorschach.Trong ảnh trên, ngoài chi tiết thánh giá ra thì lá cỡ Mỹ được sử dụng là loại cờ theo kiểu cũ có dạng đuôi én (gọi là swallowtail flag hoặc Guidon) thường được dùng làm cờ hiệu trong quân đội Mỹ những năm 1890s - 1900s và cũng là biểu tượng cho tư tưởng bảo thủ và khuynh hướng hồi quy của nhóm cực đoan đeo mặt nạ Rorschach.

Lịch chiếu phim

 

Dự án Watchmen là dự án hồi sinh một trong những thương hiệu truyện tranh lâu đời và được yêu thích nhất này rõ ràng mang lại một làn gió mới cho khán giả truyền hình. Hãy theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất cùng Moviee.vn

Bộ phim được công chiếu vào ngày 20/10/2019.
 

 

Từ khóa


watchmen 2019, watchmen hbo, watchmen bilutv, watchmen comic, watchmen tv series, watchmen amazon, watchmen actors a watchman, watchmen a film,