‘Terminartor: Kẻ hủy diệt 6’ tung teaser đầu tiên: Sara Connor ‘hàng xịn’ trở lại ‘siêu ngầu’

Phim Điện Ảnh - 15/06/2019

Cuối cùng người hâm mộ của Terminator (Kẻ hủy diệt) đã có thể gặp lại thương hiệu phim giả tưởng kinh điển từ thập niên 80 với nhân vật Sara Connor do minh tinh Linda Hamilton thủ vai.      

Sau những thất bại ê chề của những phần phim làm lại, James Cameron – cha đẻ của Terminator đã quyết tầm giành lại bằng được thương hiệu này về tay. Ông cùng với Tim Miller (đạo diễn phim Deadpool) làm sống dậy Kẻ hủy diệt một lần nữa bằng phần 6 mang tựa đề Dark fate (Vận mệnh đen tối), dự kiến ra mắt ngày 1/11.

terminartor ke huy diet 6 tung teaser dau tien sara connor hang xin tro lai sieu ngau
Terminator: Dark fate

Như đã biết, đối với James Cameron, ngoại trừ hai phần đầu tiên của Terminator(1984, 1992), ông không hề coi các phần tiếp theo xứng đáng thuộc về thương hiệu vì mức độ dở tệ của nó, đặc biệt là phần 5 ra mắt năm 2015 được coi là “thảm họa”. Do đó, nhà làm phim lừng danh đã tiếp nối cốt truyện của Dark fatevới phần 2 Judgement day, từng được coi là chuẩn mực kinh điển cho dòng phim hành động.

Mở đầu trailer, một robot bí ẩn có tên là Grace (Mackenzie Davis) cố gắng giữ cho cô bé Dani (Natalia Reyes) cùng anh trai Miguel (Diego Boneta) khỏi nguy hiểm từ một Kẻ hủy diệt phiên bản nào đó gần giống với phần T1000 ở phần 2.terminartor ke huy diet 6 tung teaser dau tien sara connor hang xin tro lai sieu ngau
Grace - robot bí ẩn có sức khỏe phi thường

Sau đó, Sarah Connor (Linda Hamilton) xuất hiện và giải cứu Grace và Dani. Bà còn đem cả hai đến gặp robot có vẻ là T-800 (Arnold Schwarzenegger). Khi Grace hỏi Sarah tại sao bà lại giúp cô bé? Bà đã trả lời “Vì tôi từng là cô ấy”, minh chứng cho dự đoán Dani cũng sẽ mang thai vị cứu tinh của nhân loại như bà hồi trước?.

terminartor ke huy diet 6 tung teaser dau tien sara connor hang xin tro lai sieu ngau
Sarah Connor trở lại cực chất!
terminartor ke huy diet 6 tung teaser dau tien sara connor hang xin tro lai sieu ngau
Arnold Schwarzenegger

Hiện nay, cộng đồng mạng thế giới đang có nhiều ý kiến trái ngược nhau về đoạn trailer. Phần đông ấn tượng với sự trở lại của Linda Hamilton, ngôi sao vốn luôn được mệnh danh là “tượng đài” của những nữ chiến binh trên màn ảnh. Số còn lại chưa hài lòng với kỹ xảo CGI vì cảm giác chưa thật.

terminartor ke huy diet 6 tung teaser dau tien sara connor hang xin tro lai sieu ngau
Linda Hamilton trở lại sau 26 năm

Nguồn: thegioidienanh.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Terminator: Dark Fate)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết