Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Vương Quốc Thây Ma 2 (Kingdom 2)

Kết quả hình ảnh cho kingdom 2

Theo dự kiến, Kingdom mùa 2 sẽ được lên sóng vào tháng 03/2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Nội dung phim Vương Quốc Thây Ma 2 (Kingdom 2)

Phim Kingdom lấy bối cảnh trong một vương quốc đang phải đối mặt với tham nhũng và nạn đói hoành hành, một tin đồn bí ẩn về cái chết của nhà vua được lan truyền khắp nơi, cũng như một bệnh dịch kỳ lạ làm cho người nhiễm bệnh miễn nhiễm với cái chết và trở nên hứng thú với việc ăn thịt người. Thái tử của vương quốc, trở thành nạn nhân của một âm mưu, bắt đầu cuộc hành trình vạch trần âm mưu xấu xa và cứu bá tánh của mình.Theo như các teaser, ở mùa 2 sẽ có nhiều nhân vật sẽ bị hóa thành thây ma hơn, các thây ma cũng ngày càng trở nên hung hăng, các nhân vật của Ju Ji Hoon hay Bae Doo Na đều không còn được an toàn.

Bom tấn Kingdom 2 phát hành loạt teaser đầy ám ảnh, không ai còn được an toàn ảnh 1

Có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám: Ju Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryoo Seung Ryong, Kim Hye Jun, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Heo Jun Ho. Phim Kingdom lấy bối cảnh trong một vương quốc đang phải đối mặt với tham nhũng và nạn đói hoành hành, một tin đồn bí ẩn về cái chết của nhà vua được lan truyền khắp nơi, cũng như một bệnh dịch kỳ lạ làm cho người nhiễm bệnh miễn nhiễm với cái chết và trở nên hứng thú với việc ăn thịt người. Thái tử của vương quốc, trở thành nạn nhân của một âm mưu, bắt đầu cuộc hành trình vạch trần âm mưu xấu xa và cứu bá tánh của mình.

Từ khóa


kingdom 2 reviewkingdom 2019, kingdom 2019 vietsub, kingdom 2019 live action, kingdom 2019 season 2, kingdom 2019 imdb, kingdom 2 trailer, kingdom 2019 diễn viên, kingdom 2 netflix, kingdom 2019 phần 2, the kingdom 2 netflix, the kingdom 2019 movie, vương quốc thây ma 2, vương quốc thây ma 2 review , vương quốc thây ma nội dung, vương quốc thây ma bao giờ chiếu,