Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Võ Sĩ Say Đòn/My Punch-Drunk Boxer

Kết quả hình ảnh cho My Punch-Drunk Boxer phim

“Võ Sĩ Say Đòn” được phát triển thành thể loại phim dài (Feature film) từ bộ phim ngắn 27 phút “Dempseyroll: Sự Thú Tội” của đạo diễn Jung Hyuk-gi và Jo Hyun-cheol năm 2014. Nếu nói về đề tài quyền anh thì trước giờ đã có rất nhiều tác phẩm điện ảnh khai thác chủ đề này trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, chi tiết đấm bốc kết hợp với âm nhạc truyền thống, cụ thể ở đây là những âm điệu - tiếng trống trong Pansori với những thanh điệu khi dài, khi ngắn, khi vang dội, là yếu tố độc đáo “có một không hai” của “Võ sĩ say đòn”.

Nội dung phim Võ Sĩ Say Đòn/My Punch-Drunk Boxer

Kết quả hình ảnh cho My Punch-Drunk Boxer phimTrong đấm bốc, có một hội chứng gọi là “hội chứng say đòn” (punch-drunk syndrome) - tức việc người võ sĩ bị dính đòn nhiều sẽ trở nên dễ choáng, không thể đấu, thậm chí nặng sẽ không thể thực hiện cả sinh hoạt đời thường. Việc mắc hội chứng này đôi lúc là án tử cho sự nghiệp của một võ sĩ. Trong tác phẩm này, Byung Goo (Um Tae Goo) từng là một võ sĩ đấm bốc triển vọng những vì phạm phải sai lầm chí mạng đã phải giải nghệ. Sau một thời gian chạy việc vặt cho phòng tập của ông chủ Park (Kim Hee Won), Byung Goo muốn trở lại sàn đấu, nhưng lại bị chẩn đoán mắc hội chứng say đòn. Min Ji (Hyeri) là một trong số ít người nhìn thấu khát khao trở lại sàn đấu của Byung Goo và không ngừng khuyến khích anh. Nhờ sự ủng hộ của cô, Byung Goo cuối cùng hoàn thành được cách đánh của riêng mình - Pansori Style - và dấn thân vào một thử thách nguy hiểm nhất cuộc đời.

Từ khóa


my punch-drunk boxer (2019), my punch-drunk boxers subtitles, my punch-drunk boxer (2019) download, my punch drunk boxer review, my punch drunk boxer imdb, my punch drunk boxer full movie, my punch drunk boxer download, võ sĩ say đòn, xem phim võ sĩ say đòn, võ sĩ say đòn review,