Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Vô Diện Sát Nhân

Kết quả hình ảnh cho Vô Diện Sát Nhân

Tác phẩm điện ảnh Vô Diện Sát Nhân của đạo diễn Đinh Công Hiếu vừa tung ra đoạn teaser ngắn giới thiệu nội dung phim vô cùng ấn tượng, đặc biệt là những chi tiết xoay quanh màn sống nhây của nữ chính do Phương Anh Đào thể hiện. Cô nàng bị "giết mổ" hàng chục lần, bằng nhiều cách khác nhau nhưng không hiểu sao vẫn sống lại để bị... giết tiếp?

Nội dung phim Vô Diện Sát Nhân

Kết quả hình ảnh cho Vô Diện Sát Nhân Teaser giới thiệu Phương Anh Đào vào vai một cô bác sĩ trông có vẻ bình dị và khá thành công trong sự nghiệp. Trong một buổi tối tan tầm muộn, Phương Anh Đào gặp phải tai họa. Cô nàng bị gã sát nhân tiếp cận rồi hãm hại. Vấn đề là nhân vật của Phương Anh Đào bị giết bằng nhiều cách khác nhau và quá dã man.

Cô nàng hết bị đâm ở trong xe, ở bãi giữ xe lại ra đến ngoài đường,... Thậm chí, cô còn bị dìm cho chết đuối, siết cổ,... Tổng cộng là gần 10 cảnh chết khác nhau. Vấn đề là người thường bị đâm một nhát là đã không chịu nổi rồi, nhân vật của Phương Anh Đào là gì mà lại sống dai như vậy?

Màn "sống nhây" của cô nàng khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn, phải chăng nhân vật này là người bất tử? Hoặc cũng có thể nhân vật của Phương Anh Đào bị kẹt trong một vòng lặp thời gian, bị giết, sau đó hồi sinh chỉ để... bị giết tiếp.


Từ khóa


vô diện sát nhân, vô diện sát nhân phim, xem phim vô diện sát nhân, vô diện sát nhân nội dung, vô diện sát nhân review, vô diện sát nhân bao giờ chiếu, vô diện sát nhân diễn viên, vô diện sát nhân thời lượng,