Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Vì Yêu Có Phải Không - Why Ru the series

Bộ phim Why R U The Series sẽ cho khán giả câu trả lời chân thực nhất vì sao các tiểu thuyết boylove Thái lan lại có sức hút lớn khiến người đọc phát cuồng đến như vậy. Hơn nữa, phiên bản tả thực của những câu chuyện tiểu thuyết trên giấy đó còn mạnh mẽ và quắn quéo hơn rất nhiều lần.

Nội dung phim Vì Yêu Có Phải Không - Why Ru the series

Kết quả hình ảnh cho Why Ru the series phimTrong series phim boy love Why Are You? lần này sẽ có sự góp mặt của loạt diễn viên mới là  những diễn viên trẻ bao gồm Saint Suppapong, Zee Pruk Panich, Tommy Sittichok Pueakpoolpol, Jimmy Karn, Toy Toy, Park Panupat, Poppy Ratchapong, và nhiều người khác. Có lẽ giống như Love Sick hay Love By Chance, Why Are You sẽ là cơ hội để nhà sản xuất lăng xê thêm loạt diễn viên mới, màn ra mắt đầu tiên với khán giả truyền hình.

 

why r u

Điểm tin liên quan


Từ khóa


why ru the series tập 1, why ru the series truyện, why ru the series nội dung, why run the series trailer, vì yêu có phải không, vì yêu có phải không review, vì yêu có phải không diễn viên, why ru the series diễn viên, why ru the series bao giờ chiếu,