BOND 25 bắt đầu Khởi Quay? Và sự trở lại của Bill & Ted 3!

Phim Điện Ảnh - 18/06/2019

Đầu tiên, đối với Điệp viên 007 hay còn có tên khác là Bond 25.

Bond 25

Theo một vài nguồn tin mới nhận thì những cảnh quay đầu tiên của bộ phim nói về điệp viên 007 - Bond 25 sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 năm nay tại Nauy. Đạo diễn chính của bộ phim là Cary Joji Fukunaga đã bay đến Nauy vào cuối tuần này, bên cạnh đó thì Daniel Craig cũng sẽ đến một địa điểm bí mật để chuẩn bị cho cảnh quay đầu tiên vào 25/3 và anh cũng đang phải tập luyện 12 tiếng một ngày để sẵn sàng cho vai diễn của mình. Cùng với đó, Rami Malek cũng đã được bổ sung cho dàn diễn viên của Bond 25 tuy nhiên nhân vật của anh vẫn là một điều bí mật.

Chuyển sang tin mới nhận về NetflixBond 25 - Netflix

Mới đây theo Variety, Netflix đang bắt đầu triển khai kế hoạch thử nghiệm dịch vụ xem phim trên điện thoại áp dụng trên một vài quốc gia được định sẵn, trong đó bao gồm cả Ấn Độ. Dịch vụ mới được áp dụng tại Ấn Độ này có giá rẻ hơn 50% so với dịch vụ truyền thống, tức chỉ còn 3.63 đô/1 tháng. Trả lời The Verge, Netflix đã nói: “Họ luôn tìm kiếm mọi cách để khiến Netflix trở nên hấp dẫn và dễ dàng truy cập hơn. Cũng như thử nghiệm những cách khác nhau trên những khu vực phù hợp, nơi người xem có thể trải nghiệm Netflix trên điện thoại của họ với giá rẻ cùng sự nhanh chóng trong việc đăng ký”.

Bên cạnh tin vui nóng hổi từ phía Netflix, không thể không nhắc đến bộ phim Bill & Ted 3

Bond 25

Ngoài thông tin về Netflix thì vào ngày hôm qua trên trang Twitter của Bill & Ted 3, đã đăng tải rằng William Sadler sẽ quay trở lại với bộ phim cùng với vai Thần Chết của mình. Bên cạnh đó thì Keanu Reeves và Alex Winter sẽ tái hợp để cùng nhau xuất hiện trong phần tiếp theo của franchise đình đám này. Phim được đạo diễn bởi Dean Parisot, được Chris Matheson và Ed Solomon chắp bút sẽ khởi quay vào mùa hè này để kịp trở lại vào 21.8.2020.

Cuối cùng, bộ phim bom tấn của Paramount Pictures - Dora and the Lost City of Gold đã ra trailer đầu tiên!

Vào ngày 23 tháng 3 vừa rồi, Paramount Pictures đã trình làng trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim Dora and the Lost City of Gold. Trong đoạn video video gần 3 phút này ta có thể hình dung được rằng, câu chuyện được kể xoay quanh cô bé Dora dành gần hết thời gian của mình cùng với cha mẹ để tìm ra khu rừng trong truyền thuyết. Trong khoảng thời gian học tập tại ngôi trường mới, những rắc rối bất ngờ đã xảy ra với cô. Cùng với nhóm bạn học và người bạn thân của mình - chú khỉ Boots cũng như sự giúp sức của một người đàn ông bí ẩn, họ cùng nhau giải mã câu chuyện bí ẩn đằng sau thành phố vàng mất tích kia và cứu lấy cha mẹ của mình. Dora and the Lost City of Gold sẽ ra mắt vào 02 tháng 8.

 Nguồn: phephim.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Không Phải Lúc Chết (Bond 25) (NO TIME TO DIE)

Thời lượng: 145 phút

Xem chi tiết