Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ván Cờ Sinh tử (The Divine Move 2: The Wrathful)

Kết quả hình ảnh cho The Divine Move 2: The Wrathful

Khởi chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 11.2019, Ván cờ sinh tử nhanh chóng thu về 1 triệu vé chỉ sau 4 ngày và đứng đầu doanh thu trong tuần đầu tiên. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 03.01.2020.

Nội dung phim Ván Cờ Sinh tử (The Divine Move 2: The Wrathful)

Kết quả hình ảnh cho The Divine Move 2: The WrathfulQuỷ Thủ (Kwon Sang Woo) là người mất hết tất cả chỉ vì một ván cờ vây. Khi sư phụ Hur Il-do (Kim Sung Kyun), người thầy mà anh tin tưởng nhất qua đời, anh quyết tâm vạch ra một kế hoạch trả thù những kẻ từng hãm hại mình. Bất chấp mọi hiểm nguy, Quỷ Thủ chu du khắp nơi, thách đấu những kỳ thủ cờ vây “máu mặt” và tạo nên những ván cờ đầy kịch tính và đẫm máu. Thế nhưng, liệu Quỷ Thủ có thể tạo nên kỳ tích trong ván đấu quyết định sinh mạng của chính mình hay không?

Kwon Sang Woo cực ngầu trong bộ phim đẫm máu về đề tài cờ vây

Trailer đầu tiên của bộ phim tràn ngập kịch tính với những màn đấu trí căng thẳng trên bàn cờ cùng những pha hành động võ thuật gay cấn. Trong Ván cờ sinh tử, mỗi trận đấu cờ vây chính là nơi các kỳ thủ đặt cược tiền bạc, thể xác hay thậm chí là mạng sống của mình. Kwon Sang Woo tiếp tục cho thấy khả năng lột xác ấn tượng khi vào vai Quỷ Thủ - một tay chơi cờ có ánh mắt sắc lạnh cùng những cú đấm mạnh mẽ. Anh sẽ là nhân vật dẫn dắt cảm xúc khán giả đi qua các cung bậc từ hồi hộp, căng thẳng đến giận dữ, bi thương.


Từ khóa


ván cờ sinh tử thuyết minh, ván cờ sinh tử vietsub, ván cờ sinh tử hàn quốc, ván cờ sinh tử 2014, phim ván cờ sinh tử thuyết minh, ván cờ thập tử nhất sinh, The Divine Move 2: The Wrathful, The Divine Move 2: The Wrathful phim, The Divine Move 2: The Wrathful review,