Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Unique! Chef Moon

Một bộ phim tình cảm kể về câu chuyện của Yoon Yoo Jin, một người phụ nữ làm mọi thứ theo cách riêng của cô ấy và Kim Seung Mo, một người đàn ông có cả cuộc đời là một kỳ nghỉ. Kim Seung Mo là một đầu bếp chỉ nấu ăn với các thành phần hữu cơ trong khi thế giới ẩm thực hiện tại chứa đầy những thực phẩm được làm bằng các nguyên liệu có vấn đề.

Nội dung phim Unique! Chef MoonMoon Seung Mo là một đầu bếp nổi tiếng. Do bố mẹ đột ngột qua đời vì hỏa hoạn, anh chuyển đến làng Seoha. Cuộc sống hàng ngày yên bình của anh đột nhiên thay đổi ở đó với sự xuất hiện bất ngờ của Yoo Yoo Jin. Trong khi đó, Yoo Yoo Jin là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới. Cô làm việc dưới cái tên Yoo Bella. Một ngày nọ, cô bị tai nạn xe hơi. Vụ tai nạn xe hơi khiến cô mất trí nhớ hoàn toàn và cuối cùng cô đến làng Seoha. Cô ấy hành động rất lập dị ở đó và trở thành một kẻ gây rối. Do cách cư xử của cô ấy, cô ấy đã chọn ra biệt danh là Yoo Yoobyeolna.

Điểm tin liên quan


Từ khóa


unique chef moon, unique chef moon asianwiki, Unique! Chef Moon, Unique! Chef Moon phim, xem phim Unique! Chef Moon, Unique! Chef Moon nộid ung, Unique! Chef Moon vietsub,Unique! Chef Moon tập 1, Unique! Chef Moon vietsub tập 2, Độc nhất! Đầu bếp mặt trăng,