Review


Tóm tắt


Countdown

Cái Chết Đếm Ngược ( Countdown) kể về một y tá tải xuống một ứng dụng tuyên bố dự đoán thời điểm một người sẽ chết, nó nói với cô rằng cô chỉ còn ba ngày để sống. Với tiếng tích tắc của đồng hồ và một hình ảnh ám ảnh cô, cô phải tìm cách cứu mạng mình trước khi hết giờ. 

 

countdown 

Được viết và đạo diễn bởi  Justin Dec , bộ phim kinh dị STX Films mới  Countdown chỉ hỏi điều đó và chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về nghệ thuật poster. Bộ phim kể về một nữ y tá trẻ tải ứng dụng khủng khiếp, hứa hẹn sẽ nói trước về cái chết của cô và phát hiện ra rằng cô chỉ còn ba ngày để sống. Làm thế nào mà cho một đồng hồ tích tắc? Khi đếm ngược cuối cùng đến gần và một nhân vật bí ẩn ám ảnh cô, cô phải tìm cách cứu lấy cuộc sống của chính mình trước khi cô nhận được thông báo đẩy tồi tệ nhất thế giới.

Có một ý tưởng thú vị, mang tính khái niệm cao đối với ý tưởng khiến tôi thích thú bởi vì nếu bạn có thể thực hiện nó, thì đó là loại cốt truyện có thể dẫn đến một vụ nổ tại các bộ phim. Và chết tiệt, nếu Takashi Miike có thể khiến  One Missed Call trở nên đáng sợ, bạn chắc chắn có thể khiến các ứng dụng trở nên đáng sợ (đặc biệt là nếu bộ phim chọn cách rối rắm với cách họ tiếp quản cuộc sống của chúng ta, đồng hồ chết chóc hay không.) cho indie rom-com  Timer (không đề cập đến  'Hang the DJ' của Black Mirror ) vì vậy tôi tò mò muốn xem liệu nó có thành công trong thể loại kinh dị hay không.

 

countdown

 

Dàn diễn viên tham gia phim và thông tin công chiếu

 

countdown 

Diễn viên Elizabeth Lail , Jordan Calloway , Talitha Bateman , Tichina Arnold , PJ Byrne , và Peter Facinelli và được sản xuất bởi  John Rickard ,  Zack Schiller , Sean Anders , John Morris ,  Coundown sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 10 năm 2019. 

Từ khóa


countdown movie 2019, countdown movie cast, countdown movie trailer, countdown movie 2019 trailer, countdown movie actors, countdown a movie, a countdown movie download, a countdown movie watch online,