Dương Tử nhận lời khen ngoại hình tại buổi họp báo quảng bá phim điện ảnh "Nhân chứng thầm lặng"

Nghệ Sỹ - 06/08/2019

Mới đây, tại buổi họp báo quảng bá phim điện ảnh Nhân chứng thầm lặng, Dương Tử tham gia với vai trò nữ chính của tác phẩm. 

Mới đây, buổi họp báo chính thức của 'Nhân chứng thầm lặng' được diễn ra, Dương Tử xuất hiện với vai trò nữ chính xinh đẹp.

nhân chứng thầm lặng

nhân chứng thầm lặng- Dương TửCô xuất hiện với chiếc váy đen hở vai vô cùng khí chất và thanh lịch, nữ diễn viên khoe được làn da trắng cùng với vóc dáng thon thả.

Dương Tử trong buổi họp báo

Trong Nhân chứng thầm lặng, Dương Tử có dịp được hợp tác với hai đàn anh gạo cội trong nghề là Trương Gia Huy Nhậm Hiền Tề.

Dương Tử và Trương Gia Huy
Dương Tử được hợp tác của hai diễn viên gạo cội

nhân chứng thầm lặng- Dương Tử- Trương Gia Huy- Nhậm Hiền Tề

Bộ phim kể về một bác pháp y (Trương Gia Huy) cùng nữ thực tập sinh (Dương Tử) vô tình vướng vào rắc rối của một vụ cướp do nhân vật của Nhậm Hiền Tề gây ra. Từ đó, diễn biến của câu chuyện vô cùng khó đoán và phức tạp.

Được biết, tham gia diễn xuất từ khi còn khá nhỏ, đặc biệt đến năm 2018 khi tác phẩm "Hương mật tựa khói sương" công chiếu tên tuổi của Dương Tử càng được khẳng định.

hương mật tựa khó sươngMới đây nhất, trong Thân ái, nhiệt tình yêu thương (Cá mực hầm mật) của Dương Tử đóng cùng Lý Hiện cũng trở thành bộ phim đình đám, được nhiều người yêu thích. 

cá mực hầm mực

'Nhân chứng thầm lặng' sẽ chính thức lên sóng tại Việt Nam vào 16/08/2019, cùng đón xem Dương Tử sẽ đem lại cho chúng ta bộ phim hấp dẫn như thế nào nhé!

>>>Trước “Cá Mực Hầm Mật”, Dương Tử là nữ thần phim cổ trang với nhan sắc đẹp đến nao lòng

Nguồn: T/H


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Nhân Chứng Thầm Lặng (Bodies at Rest)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


Dương Tử, Nhân chứng thầm lặng, Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật