Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên

‘Truyền thuyết về Quán Tiên’ tung trailer gây ám ảnh với câu chuyện cô gái bị bắt làm vợ khỉ.

Sự hoà quyện của hình ảnh, âm thanh, giọng nói… tạo ra một không khí đầy bí ẩn, khiến khán giả “gai người” và hồi hộp muốn biết liệu các cô gái có “vĩnh viễn bị giam trong rừng sâu” nếu không hoàn thành nhiệm vụ hay không?

Nội dung phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Truyền thuyết về Quán Tiên tung trailer rùng rợn, ám ảnh với câu chuyện thiếu nữ bị bắt làm vợ khỉ ảnh 21Chuyện phim kể về ba cô gái xinh đẹp tên là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn những năm 1967. Giữa cao điểm của cuộc chiến ác liệt, ba cô phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt là tiếp đón các anh “lính lái xe” tới nghỉ chân trong hang mà theo lời của chỉ huy, phải biến nơi đó thành một cái “Quán Tiên”! Các cô mỗi người một số phận, nhưng điểm chung là đều phải chịu đựng nỗi cô đơn tận cùng trong một hang sâu giữa rừng già mà không phải ai cũng hiểu và thấu cảm được.

Truyền thuyết về Quán Tiên tung trailer rùng rợn, ám ảnh với câu chuyện thiếu nữ bị bắt làm vợ khỉ ảnh 17

Đúng như tên gọi về một “truyền thuyết”, trailer mở đầu dẫn dắt khán giả đến với không gian rừng xanh hùng vĩ trong lời kể hư ảo của binh trạm trưởng về câu chuyện “ba nàng công chúa bị vua cha thả vào rừng sâu, chỉ trao cho một ngọn lửa, ông giao hẹn ba cô phải giữ bằng được ngọn lửa đó đừng tắt…” Đây là một sự ẩn dụ tinh tế về nhiệm vụ được giao của cấp trên cho ba cô gái mặc quân phục.

Đến đây, câu chuyện kỳ bí, rùng rợn dần được hé mở. Trong ánh lửa bập bùng, Tuyết Lan kể cho 2 cô gái còn lại nghe về một người đàn bà từng bị lạc trong rừng, bị khỉ hiếp và bắt làm vợ. Câu chuyện đó dần trở thành sự thật, “ám” vào cuộc sống, khi chính các cô gái cũng bị một con quái vật bí ẩn rình rập khiến cho Mùi đang mải tắm cũng bỏ chạy “bán sống bán chết”, Tuyết Lan nằm hoảng loạn, co giật dữ dội bên bờ suối.


Từ khóa


truyền thuyết về quán tiên phim, truyền thuyết về quán tiên trailer, truyền thuyết về quán tiên chương 1, truyền thuyết về quán tiên diễn viên, truyện ngắn truyền thuyết về quán tiên, xem phim truyền thuyết về quán tiên, truyện truyền thuyết về quán tiên, Truyền thuyết về Quán Tiên review, Truyền thuyết về Quán Tiên lịch chiếu, Truyền thuyết về Quán Tiên nội dung,