Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Trọng Lực Của Cầu Vồng

 

trọng lực của cầu vồng

 Trọng Lực Của Cầu Vồng chuyển thể từ tiểu thuyết Thành phố hoang vắng của Thi Định Nhu, do nhóm sản xuất Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên thực hiện, Cao Dĩ Tường và Tuyên Lộ đóng vai chính và bộ phim Trọng Lực Của Cầu Vồng ra mắt khán giả từ ngày 16/10.

Nội dung phim 

 

trọng luwacj của cầu vồng

 

Nhân vật nữ chính là Thái Hồng (Từ Lộ), một cô gái trẻ với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, với tâm hồn lương thiện và cuộc sống công chúa. Thái Hồng là cô gái luôn tin vào công lý, luôn dùng cái tâm hiền lành mà đối nhân xử thế. Thiếu sót của cô là lòng cả tin và cách suy nghĩ một chiều đơn giản. Rồi Thái Hồng gặp Qúy Hoàng (Cao Dĩ Tường), như một định mệnh. Qúy Hoàng chỉ là một tiến sĩ nghèo, ngoài chữ nghĩa thì không có gì hết!

Qúy Hoàng gần như có khả năng thần giao cách cảm với Thái Hồng, anh biết cô nghĩ gì, biết cô suy tư điều gì chỉ bởi một ánh mặt hoặc một động tác. Họ có cùng một tần số tư duy, có cùng sở thích nên dù chưa gặp nhau thì đã là tri kỷ. Qúy Hoàng biết Hà Thái Hồng trước khi nhìn thấy cô, anh đã ghi nhớ cái tên ấy qua bài báo cáo khoa học cô đăng trên tạp chí. Họ “kết giao trí tuệ” trước khi “kết giao tình cảm”.


Từ khóa


phim trọng lực của cầu vồng, phim trọng lực của cầu vồng revieew, phim trọng lực của cầu vồng fullhd, phim trọng lực của cầu vồng taapj1, phim trọng lực của cầu vồng tập 1 vietsub, phim trọng lực của cầu vồng thuyết minh, phim trọng lực của cầu vồng diễn viên,