Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy (Rong Tao Naree)

Kết quả hình ảnh cho Rong Tao Naree

4 cô gái 4 tính cách cùng những câu chuyện tình ngang trái, dở khóc dở cười của 4 cô nàng sẽ tạo cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị. Hãy cùng đón xem
Rong Tao Naree sẽ tiếp sóng bộ phim hiện tại The Husband từ ngày 19 tháng 10, thứ 7 - chủ nhật hàng tuần lúc 22h.

Nội dung phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy (Rong Tao Naree)

Kết quả hình ảnh cho Rong Tao NareeCùng đổi gió với một bộ phim hài hước lãng mạn Rong Tao Naree ( tạm dịch: Chiếc giày của cô gái). Câu chuyện kể về 4 người phụ nữ giống như những loại giày khác nhau. Câu chuyện kể về 4 người phụ nữ giống như những loại giày khác nhau.

Warisa (Four Sakolwat) đại diện cho giày cao gót. Cô là một cô gái sang trọng và hiện đại, thích tán tỉnh các chàng trai. Cô ấy kén chọn vì muốn một tình yêu hoàn hảo.

Namnao ( Focus Jirakul) đại diện cho giày boot. Cô ấy là một bác sĩ phẫu thuật tự tin, người có vẻ bình thường nhưng thực sự đang che giấu điều gì đó.

Ussana ( Gypso) đại diện cho giày thể thao. Cô ấy là một nghệ sĩ có tinh thần tự do, muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ticha (Kaew Jarin)  đại diện cho dép. Cô ấy là một nhà thiết kế giày đơn giản nhưng đáng sợ. Cô ấy không thích mạo hiểm và muốn tìm một tình yêu an toàn.

Từ khóa


rong tao naree eng sub, rong tao naree (2019), Trong Đôi Giày Của Cô Ấy review, Trong Đôi Giày Của Cô Ấy phim, Trong Đôi Giày Của Cô Ấy diễn viên, Trong Đôi Giày Của Cô Ấy bao giờ chiếu, Rong Tao Naree 2019 tập 1, Rong Tao Naree 2019 tập 2,