Review


Tóm tắt


Trợ Lý Trưởng xoay quanh giới chính trị Hàn Quốc, những người quyền lực nhất xã hội.

Trong phim Lee Jung Jae vào vai Jang Tae Joon, trợ lý cấp cao của một quan chức chính phủ. Tốt nghiệp trường đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc và từng là một cảnh sát, song vì tham vọng quyền lực mà anh quyết định làm việc tại Quốc Hội. Anh là một người thông minh và có thể giải quyết mọi vấn đề nhờ vào óc phán đoán nhạy bén, sự lạnh lùng và quyết liệt của mình.

Aide của tài tử Lee Jung Jae và Shin Min Ah phát hành poster, teaser và ấn định ngày lên sóng - Hình 2Sánh đôi bên cạnh Lee Jung Jae là mỹ nhân Shin Min Ah, hóa thân vào một nhân vật khác với hình tượng tươi vui trong sáng trong những vai diễn trước đây của cô. Shin Min Ah vào vai Kang Sun Young, một nữ chính trị gia đầy tham vọng và là người phụ nữ trẻ nhất trở thành đại diện của một đảng.

Aide của tài tử Lee Jung Jae và Shin Min Ah phát hành poster, teaser và ấn định ngày lên sóng - Hình 4

Chief of Staff khai thác đề tài đấu đá lẫn nhau trong giới chính trị với nhân vật trung tâm là phụ tá Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) và nữ luật sư Kang Seon Yung (Shin Min Ah). Chief of Staff được chú ý đặc biệt bởi phim đã thẳng thắn bóc trần nhiều điểm đen trong giới chính trị thông qua những màn triệt hạ nhau hết sức tinh vi và tàn nhẫn.
 

Từ khóa


trợ lý trưởng phim, trợ lý trưởng vietsub, phim trợ lý trưởng,