Review


Tóm tắt


The Battle of Jangsari

Battle of jangsari

Đoạn mở đầu và 40 phút tiếp theo của bộ phim có thể là một trong những phim hay nhất tôi từng thấy trong một bộ phim chiến tranh của Hàn Quốc. The flick quản lý để giới thiệu các nhân vật chính và đặc điểm của họ mà không cảm thấy bị ép buộc, và cũng mô tả khuôn mặt kỳ cục, kỳ cục của chiến tranh.

Nội dung bộ phim

Battle of jangsariBộ phim đưa chúng ta lên tàu Munsan vào ngày 15 tháng 9 năm 1950, ở đỉnh cao của Chiến tranh Triều Tiên. Đại úy Lee Myeong-jun (Kim Myung-min) và đội quân gồm 772 binh sĩ sinh viên của anh ta đang chuẩn bị xâm chiếm bờ biển của Jangsa-ri, bị quân đội Bắc Triều Tiên chiếm đóng, cung cấp một cuộc chia rẽ rất cần thiết cho lực lượng Liên Hợp Quốc trước Trận chiến Incheon. 

Viết nhanh và bắt buộc - từ chỉ dẫn trong vài ngày đến hai tuần - học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. bao gồm Choi Sung-Pil (Choi Min-ho) và Gi Ha-ryun (Kim Sung-cheol) đã dũng cảm chiến đấu chống lại Triều Tiên để ra bãi biển và thực hiện nhiệm vụ. Nhưng con tàu của họ mắc cạn trong cuộc đổ bộ có nghĩa là họ phải kìm hãm một làn sóng trả đũa khổng lồ của Triều Tiên mà không có cách nào để trốn thoát.

Trở lại trụ sở, phóng viên người Mỹ Maggie (Megan Fox) tuyệt vọng cố gắng thuyết phục những người phụ trách đưa ra kế hoạch khai thác cho những người lính mắc kẹt ở Jangsa-ri.

 

battle of jangsari

 

Lịch chiếu phim

Battle Of Jangsari do Kwak Kyung-Taek và Kim Tae-Hoon đạo diễn - là một bộ phim có tiềm năng trở thành một bộ phim tuyệt vời, nhưng đã thất bại trong việc giao hàng vì những vấn đề mà nó gặp phải với Ta Taukukgi, cũng như như việc chuyển giao thông điệp của nó. Điều đó đã được nói, đó là một nỗ lực xứng đáng để vinh danh những anh hùng vô danh đã hy sinh cao cả để bảo vệ những người thân yêu của họ.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 4/10/2019.Từ khóa


battle of jangsa ri, battle of jangsa ri 9.15, battle of jangsa ri wikipedia, megan fox battle of jangsa ri, battle of jangsa ri (2019), battle of jangsari trailer, battle of jangsari history, battle of jangsari wiki, the battle of jangsari movie,