Review


Tóm tắt


Cuộc chiến dai dẳng giữa 2 nhà khoa học vĩ đại về điện năng cuối cùng cũng sẽ được bật mí trên màn ảnh rộng, cuộc chiến giữa Thomas Edison và George Westinghouse trong The  Current War. Và không ai khác là Benedict  Cumberbatch và Jake  Gyllenhaal sẽ tái hiện cuộc chiến khốc liệt này.

 

Cuộc chiến ánh sáng 

The  Current War sẽ kể về cuộc chiến giữa 2 nhà khoa học trong việc giành thị trường cung cấp điện vào cuối những năm 1880s. Edison là đại diện cho dòng điện một chiều (direct current – DC) trong khi Westinghouse là đại diện cho dòng điện xoay chiều (alternating current – AC). Đây là những thuật ngữ mà chúng ta vẫn còn sử dụng đến ngày nay.

Bên cạnh đó, The  Current War có thể sẽ đón nhận đạo diễn Alfonso  Gomez-Rejon (Me and Earl and the Dying Girl) vào ghế nóng. Sự kết hợp giữa bộ 3 này sẽ mang lại cho phim nhiều điều đáng mong chờ. Theo kịch bạn, phía Westinghouse sẽ là vai phản diện trong kịch bản lần này.

Từ khóa


the current war 2019, the current war trailer, the current war vietsub, the current war full movie, the current war actors,