Review


Tóm tắt


Trả Lại Thế Giới Cho Em: Thẩm Ức Ân là một cô gái thông minh xinh đẹp cùng với bạn trai mình là Diệp Tề Lỗi gây dựng sự nghiệp. Nhưng không may những đấu đá trên thương trường đã khiến Diệp Tề Lỗi phải bỏ mạng. Thẩm Ức Ân vô cùng tuyệt vọng khi biết tin người yêu mình đã chết. Cô luôn nhớ về người bạn trai đã qua đời để cố gắng gây dựng sự nghiệp theo lời ước hẹn năm nào.

 

Cổ Lực Na Trát 

 Từ đó, Ức Ân phải tự mình gánh vác mọi thứ, phát triển công ty riêng thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trầm Ức Ân gánh trên vai trách nhiệm sự nghiệp nặng nề, một mặt phát triển công ty, một mặt truy tìm tung tích Diệp Tề Lỗi. Diệp Tề Lỗi cũng chưa chết, hắn được người cứu, bởi vì thương thế nghiêm trọng không thể không thay hình đổi dạng, ở nước ngoài khôi phục nghỉ ngơi. Sau khi bình phục, Diệp Tề Lỗi trở về nước với gương mặt mới, trở thành tổng tài "Lục Chuẩn", quyết tâm tra ra chân tướng năm đó hắn xảy ra chuyện.

 

Trả lại thế giới cho em-nam chính

Từ khóa


trả lại thế giới cho em tập 9, trả lại thế giới cho em hidrama, trả lại thế giới cho em facebook, trả lại thế giới cho em lịch chiếu,