Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tôi Và Đất Nước Tôi (My People, My Country)

Kết quả hình ảnh cho i and my country china

My People, My Country ( tiếng Trung :我 和 的 ) là một bộ phim truyền hình dài tập bảy phần năm 2019 của Trung Quốc, bao gồm bảy phân đoạn của bảy đạo diễn, Chen Kaige , Zhang Yibai , Guan Hu , Xue Xiaolu , Xu Zheng , Ning Hạo và Ôn Muye. [3] Nó có sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu của Trung Quốc, nhiều vai phụ và vai khách mời. My People, My Country được sản xuất bởi Huaxia Film Distribution , Polybona Films và Alibaba Pictures. Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 9 năm 2019, để kỷ niệm thành lập kỷ niệm 70 năm Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. [4]

Nội dung phim Tôi Và Đất Nước Tôi (My People, My Country)

Kết quả hình ảnh cho i and my country chinaBộ phim gồm 7 phần khác nhau với mỗi câu chuyện và cuộc đời khác nhau nhưng đều chung lại một điểm là con người trong mỗi phần đều có lòng yêu nước mãnh liệt và luôn chung thành với quê hương, Tổ quốc

Các Eve 
Phân khúc mở đầu của đạo diễn Guan Hu , các Eve ( 前夜 ), là về một kỹ sư, Lin Zhiyuan (do Huang Bo ), chạy đua với thời gian để hoàn thiện một cơ chế tự động cờ trước khi lễ thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa trên Ngày 1 tháng 10 năm 1949.

Đi qua 
Câu chuyện thứ hai một hôm qua ( 相遇 ), đạo diễn Zhang Yibai , thấy một nhà khoa học, Gao Yuan, do Zhang Yi , làm việc trên quả bom nguyên tử đầu tiên của Trung Quốc, người đã phải chia tay mãi mãi với người yêu của mình trong năm 1960.

Nhà vô địch 
Câu chuyện thứ ba các Champion ( 夺冠 ), đạo diễn Xu Zheng , là khoảng cách một chút Thượng Hải LAD tên Dong Dong (do Han Haolin) giúp các nước láng giềng của mình xem TV cho đội bóng chuyền quốc gia của phụ nữ Trung Quốc 's Olympic giành chiến thắng huy chương vàng năm 1984 .

Về nhà 
Câu chuyện thứ tư Going Home ( 回归 ), đạo diễn Xue Xiaolu , nói về một phái đoàn điều hành Trung Quốc và cảnh sát địa phương chuẩn bị cho sự trở lại của Hồng Kông từ Anh cai trị sang Trung Quốc vào năm 1997. Sự im lặng 12 giây giữa người Anh và ca Trung Quốc trong các buổi lễ bàn giao Hồng Kông cũng được phản ánh trong phần này.

Xin chào Bắc Kinh 
Câu chuyện thứ năm Xin chào Bắc Kinh ( 北京 你好 ), do Ning Hao đạo diễn , kể về một tài xế taxi đưa vé tham dự lễ khai mạc Thế vận hội Bắc Kinh 2008 cho một cậu bé từ vùng động đất Tứ Xuyên mặc dù dự định là sinh nhật món quà cho con trai xa cách của mình.

Ngôi sao dẫn đường 
Câu chuyện thứ sáu Ngôi sao dẫn đường ( 白昼 流星 ), do Chen Kaige đạo diễn , kể về một cặp anh em vô gia cư chứng kiến ​​cuộc đổ bộ của tàu vũ trụ có người lái Thần Châu 11 vào ngày 18 tháng 11 năm 2016, một khoảnh khắc của niềm tự hào dân tộc đã chạm vào họ .

Một cho tất cả 
Một cho tất cả ( 护航 ), đạo diễn bởi Wen Muye, sau những câu chuyện của một phi công máy bay chiến đấu nữ đầu Lu Xiaoran người giúp phi công viên cô thực hiện một buổi biểu diễn trên không suôn sẻ tại cuộc diễu hành quân sự kỷ niệm 70 năm Chiến thắng trong các Trung-II Chiến tranh Nhật Bản năm 2015. [5]Từ khóa


Tôi Và Đất Nước Tôi, phim Tôi Và Đất Nước Tôi, xem phim Tôi Và Đất Nước Tôi, Tôi Và Đất Nước Tôi review, Tôi Và Đất Nước Tôi trailer, Tôi Và Đất Nước Tôi diễn viên, Tôi Và Đất Nước Tôi nội dung, Tôi Và Đất Nước Tôi khi nào chiếu, Tôi Và Đất Nước Tôi vietsub, Tôi Và Đất Nước Tôi thuyết minh, my people my country,