Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

 

Tôi biết bí mật của bạn

 

Tôi Biết Bí Mật Của Anh với thể loại pháp y hình sự đã tung ra một loạt ảnh poster cho phim. Huỳnh Tông Trạch với tạo hình khác nhau trong hai bộ vest đen trắng khác nhau trong hình ảnh cùng Diệp Thanh, Khúc Cao Vị xuất hiện trước ống kính. Cùng bối cảnh lấy từ phòng phẫu thuật càng làm cho thần thái, sự lợi hại của các diễn viên hiện lên rõ ràng.

Nội dung phim

Tiểu thuyết Tôi nghe thấy âm thanh của bạn là một tác phẩm suy đoán được rất nhiều người yêu thích vào năm 2016 vì nó “đóng gói' ngôn tình và hiện tượng lạ, suy đoán, tâm lý kết hợp của các nhân vật. Nội dung phim lấy từ góc độ của pháp y để phát hiện những vết tích “tơ nhện” và khám phá tầng tầng lớp lớp sự huyền ảo. Việc chuyển thể thành phim lần này đã được rất nhiều người chú ý đến. Với dàn diễn viên thực lực cùng hợp tác với nhau, tin chắc rằng sẽ cho khán giả một trải nghiệm cực tốt.

 tôi biết bí mật của anh

 

Phim Tôi Biết Bí Mật Của Anh (Your Secret) xoay quanh chuyện yêu đương của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh). Khi còn trẻ, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm. Tuy nhiên vì một số lý do không ngờ tới, Cố Sơ - Bắc Thâm phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, Cố Sơ vô cùng bất ngờ khi vô tình chạm mặt Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Khi làm việc cùng nhau, Cố Sơn phát hiện giữa hai anh em Bắc Thâm - Bắc Thần có mối dây liên kết đặc biệt. Càng ở bên cạnh Bắc Thần, Cố Sơn càng có cảm giác kỳ lạ về những mảng ký ức tưởng đã bị quá khứ lãng quên.

 

tôi biết bí mật của anh

 

Lịch chiếu phim

Vào tháng 4/2018, Tôi biết bí mật của anh đã khai máy trong im lặng. Phim truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết Tôi nghe thấy âm thanh của bạn của tác giả Ân Tầm; do Huỳnh Tông Trạch, Diệp Thanh, Ngô Nhụy, Cam Quân Thần,… đảm nhận tuyến chính.

Bộ phim chính thức lên sóng vào ngày 4/10/2019. 

Từ khóa


tôi biết bí mật của bạn phim, xem phim tôi biết bí mật của bạn, 7 năm ngoảnh lại phương bắc, bảy năm vẫn ngoảnh lại phương bắc, bảy năm ngoảnh lại về phương bắc, 7 năm vẫn ngoảnh lại phương bắc, truyện bảy năm vẫn ngoảnh lại phương bắc, review bảy năm vẫn,