Về nhà đi con tập 72: Chỉ tạm xa nhau, Thư và Vũ liệu có cứu vãn được cuộc hôn nhân

Phim Điện Ảnh - 25/07/2019

Cứ tưởng Thư và Vũ trong 'Về nhà đi con' sẽ ly hôn ngay lập tức nhưng hai người chỉ tạm rời xa nhau. Bố mẹ chồng muốn Thư bình tâm suy nghĩ vì đây là chuyện hệ trọng cả đời, còn Vũ cảm thấy nhẹ nhóm khi Thư nói 'Vâng'.

Trong tập 71 'Về nhà đi con', tuyên bố thẳng thừng với Vũ (Quốc Trường) rằng sẽ chấm dứt sớm hợp đồng hôn nhân, Thư (Bảo Thanh) tháo nhẫn cưới và quyết định đưa con về nhà ngoại. Thấy vợ chủ động đề nghị ly hôn, Vũ bỗng day dứt, cảm thấy ân hận và rối bời.

Thì trong tập 72 'Về nhà đi con' này khi thông báo quyết định này với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh), vợ chồng Vũ - Thư khiến bố mẹ Vũ hoảng hốt. Dù biết Vũ là người có lỗi nhưng vợ chồng ông Luật không hề muốn Vũ và Thư chia tay nhau bởi giữa cả hai còn có sợi dây gắn kết là cu Bon.

"Mẹ không bênh Vũ. Trong chuyện này là Vũ có lỗi, con quyết định gì mẹ cũng tôn trọng hết nhưng mẹ muốn khuyên con một điều, gia đình có êm ấm hay không, phần lớn là tùy thuộc vào phụ nữ. Cương - nhu đúng lúc mới là khôn ngoan con ạ" - bà Giang phân tích với mong mỏi Thư suy nghĩ lại chuyện ly dị - "Mẹ biết hôn nhân của tụi con có nhiều điều khó nói nhưng mẹ tin là trong thời gian chung sống giữa các con cũng nảy sinh tình cảm và gắn bó."Về nhà đi con tập 72- Vũ nhìn Thư chờ câu trả lời của cô

Bà Giang vừa dứt lời, Vũ đưa mắt nhìn Thư, trong khi Thư chỉ biết lặng im. Dường như bà Giang đã nói trúng những gì Thư và Vũ đều nhận ra nhưng lại không muốn thừa nhận với mọi người. Người đi trước luôn sáng suốt, không chỉ có bà Giang khuyên can, ông Luật cũng lên tiếng phân tích thiệt hơn cho vợ chồng Thư - Vũ.

Ông Luật đồng ý để mẹ con Thư về ngoại ít hôm cho tâm trạng thoải mái và cũng có thời gian để suy nghĩ kỹ lại chuyện ly dị trước khi lại đưa ra một quyết định sai lầm để rồi phải ân hận. Được lời như cởi tấm lòng, Vũ cũng mong Thư nghe theo lời khuyên của bố mẹ mình khi nói với vợ rằng điều ông Luật phân tích rất hợp lý. Đồng ý tạm gác lại chuyện ly hôn, Thư khiến cả nhà Vũ thở phào nhẹ nhõm.

Về nhà đi con tập 72- Thư lắng nghe ý kiến của bố mẹ chồng
về nhà đi con tập 72- Bà giang khuyên con dâu nên suy nghĩ thật kỹ vì đây là chuyện hệ trọng của đời người
Về nhà đi con tập 72: Vũ thở phào nhẹ nhõm khi Thư đồng ý với bố mẹ chồng về nhà ngoại suy nghĩ thêm

Dọn đồ về nhà ngoại, Thư không cho Vũ lái xe đưa hai mẹ con đi vì không muốn bố Sơn (NSƯT Trung Anh) khi nhìn thấy Vũ lại phiền lòng. Giây phút chia tay, Vũ áy náy và rối bời. Nhớ lại lời Thư nói khi cô từng ngỏ ý muốn vun đắp tình cảm với Vũ, quên đi bản hợp đồng hôn nhân nhưng Vũ thẳng thừng từ chối, Vũ thấy ân hận vô cùng.

Về nhà đi con tập 72- Thư không cho Vũ đưa về sợ bố Luật lo  nghĩ
Về nhà đi con tập 72- Vũ khoác áo cho Thư sợ cô cảm lạnh vì trời nổi lạnh rồi...
Về nhà đi con tập 72... và hôn con trai trước khi mẹ con Thư về nhà ngoại

Nhìn Vũ khoác áo cho Thư, bà Giang rơi nước mắt. Chạy ra cổng nhìn theo chiếc taxi chở mẹ con Thư, bà Giang khóc nghẹn rồi quay sang đấm vào ngực Vũ như thể oán trách con trai vì thói trăng hoa mà đã tự phá vỡ hạnh phúc gia đình. Trách Vũ một, bà Giang lại thương Thư gấp mười.

Về nhà đi con tập 72: Bà Giang khóc khi nhìn thấy cảnh tượng chia tay của 2 con
Nhìn thấy cảnh tượng chia tay của Thư và Vũ, Bà Giang không thể kìm lòngvề nhà đi con tập 72: Bà Giang chạy theo xe taxi đã đi khuất của Thư

Về nhà đi con tập 72: Bà Giang đánh Vũ vì đã làm mọi chuyện trở thành như thế này
Khi chiếc xe chở mẹ con Vũ ngày càng đi xa, bà Giang không giấu được sự đau lòng, phẫn nộ

Đêm đầu tiên xa mẹ con Thư, Vũ bỗng thấy trong lòng trống trải. Giữa lúc tâm trạng rối bời, Vũ lại bị Nhã khủng bố điện thoại, hết gọi điện đến nhắn tin trách cứ vì Vũ không mảy may quan tâm đến cô ả sau lần bị Dương dọa cho khiếp vía. Nhìn thấy cuộc gọi của Nhã, bà Giang hỏi Vũ có thật sự muốn đến với cô gái này nhưng Vũ nhanh chóng gạt đi và thở dài ngao ngán. Có lẽ đến tận bây giờ Vũ mới nhận ra giá trị của gia đình. Quả đúng như bà Giang đã nói với Vũ 'mất bò mới lo làm chuồng'.

Về nhà đi con tập 72- Vũ thẫn thờ trong căn phòng trống đêm đầu tiên xa mẹ con Thư

Về nhà đi con tập 72- Nhìn Vũ đối xử với Nhã ngày càng mất kiên nhẫn, bà Giang mắng con trai 'mất bò mới lo làm chuồng'
Nhìn Vũ đối xử với Nhã ngày càng mất kiên nhẫn, bà Giang mắng con trai 'mất bò mới lo làm chuồng'

về nhà đi con tập 72- Vũ không ngủ nổi Vì mẹ con Thư
Đêm hôm dó, Vũ trằn trọc không ngủ nổi vì nghĩ tới mẹ con Thư

Liệu rằng trong những tháng ngày tạm xa nhau, Vũ và Thư sẽ nhận ra tình cảm thực sự mà cả hai dành cho nhau? Vũ sẽ cầu xin Thư tha thứ và bắt đầu lại với Thư? Thư sẽ vì cu Bon và vì trót yêu Vũ mà đồng ý quay trở về?

Cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

>>>Dân mạng hả hê khi Dương thả gián dằn mặt 'Tiểu tam' trong 'Về nhà đi con' tập 71

Nguồn: vtv.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Về nhà đi con (Go home daughter)

Thời lượng: 25 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


về nhà đi con, Bảo Thanh, Quốc Trường, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Ngân Quỳnh