Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tiền Nhiều Để Làm Gì (Mo’ Money, Mo’ Problems)

Kết quả hình ảnh cho tiền nhiều để làm gì phim

Trong teaser trailer đầu tiên, có thể thấy lần trở lại này đạo diễn Lưu Huỳnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đồng thời cho tái xuất 2 gương mặt hài từng nổi tiếng ở cả 2 miền Nam Bắc là Phước Sang và Hiệp Gà. Gương mặt trẻ Hà Việt Dũng chính là mắt xích quan trọng kết nối 2 cái tên lừng lẫy này lại cùng nhau.

Nội dung phim Tiền Nhiều Để Làm Gì (Mo’ Money, Mo’ Problems)Tiền Nhiều Để Làm Gì? kể về câu chuyện của Đạt, Hùng và Dũng, ba đại gia buôn gỗ lậu, làm giàu bất chính. Một đêm Thần chết đến gõ cửa nhà Đạt, hắn gọi Dũng và Đạt đến giúp khỏi lưỡi hái của thần chết. Bằng mọi thủ đoạn để được sống làm giàu, chúng lên kế hoạch giết Thần chết.

Trước khi chấp nhận cái chết, Thần chết cho ba chàng đại gia biết rằng hiện tượng biến đổi khí hậu, lũ lụt là hậu quả của việc phá rừng mà ra, nhưng không ai quan tâm. Ngoài chuyện buôn gỗ lậu, ba chàng còn dan díu đến cô người mẫu đồ lót Phượng (Yaya Trương Nhi), cô gái chuyên lừa tiền đại gia.

Mâu thuẫn giữa gái và tiền bạc, ba đại gia tìm cách giết lẫn nhau. Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, Dũng thức tỉnh và thuyết phục Đạt và Hùng quay về cuộc sống chân chính, tránh xa con đường tội lỗi và trở về ánh sáng lương thiện.


Từ khóa


tiền nhiều để làm gì, tiền nhiều để làm gì lịch chiếu, tiền nhiều để làm gì diễn viên, tiền nhiều để làm gì thời lượng, tiền nhiều để làm gì bao giờ chiếu, tiền nhiều để làm gì nội dung, tiền nhiều để làm gì review, tiền nhiều để làm gì phim, xem phim tiền nhiều để làm gì, Mo’ Money Mo’ Problems,