Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tiệc Trăng Máu/Perfect Stranger

Kết quả hình ảnh cho tiệc trăng máu

Tiệc trăng máu là dự án chuyển thể dựa trên tác phẩm Perfect Stranger (Perfetti sconosciuti) (2016) – bộ phim đình đám được rất nhiều nước lựa chọn làm lại như Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha,… Đến với khán giả Việt Nam, dự án này còn đặc biệt gây chú ý khi đánh dấu màn hợp tác của đạo diễn triệu đô” Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cùng dàn diễn viên đình đám được khán giả yêu thích hiện nay.

Nội dung phim Tiệc Trăng Máu/Perfect Stranger

Kết quả hình ảnh cho tiệc trăng máu phim Việt NamTiệc trăng máu không phải là phim kinh dị như cái tên của nó, mà thuộc thể loại hài đen. Tại buổi họp báo, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với vai trò là người Việt đầu tiên làm thể loại này, anh đã chia sẻ sự phấn khích cũng như những thử thách khi đảm đương kịch bản phim. Đây là một thể loại phim mới mẻ của điện ảnh Việt. Ở đó, những mảng miếng hài phải được thả vào thật duyên dáng, tạo được những tràng cười cho khán giả.

Tuy nhiên, đó là những mảng hài châm biếm sâu cay, là những tràng cười vì sự éo le của nhân vật. Để rồi sau khi bộ phim kết thúc, muôn vàn những suy nghĩ, chiêm nghiệm sẽ đọng lại trong lòng khán giả. Tiệc Trăng Máu thuộc thể loại khó, song đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vô cùng tự tin về dàn diễn viên thực lực và ekip của mình.

Từ khóa


tiệc trăng máu nội dung, tiệc trăng máu review, tiệc trăng máu diễn viên, tiệc trăng máu bao giờ chiếu, tiệc trăng máu thời lượng, tiệc trăng máu bao giờ chiếu, tiệc trăng máu phim, xem phim tiệc trăng máu, Perfect Stranger, Perfect Stranger phim, Perfect Stranger review,