Review


Tóm tắt


Thuyết Tán Tỉnh Cậu kể về cậu sinh viên Terd là sinh viên khoa điện ảnh. Cậu có ngoại hình dễ thương và hiền lành, tốt bụng. Terd cùng nhóm bạn thân có Kai và một số người khác đều rất nổi tiếng ở trường và được nhiều bạn gái ngưỡng mộ. Nhưng Terd lại đem lòng yêu thầm Kai mà không dám nói ra.

 

theory-of-love 

Trong 3 năm học cùng nhau, Terd luôn yêu và ủng hộ, giúp đỡ Kai hết mình dù cậu biết chuyện tình của cậu và Kai không thể nào tiến xa hơn được nữa bởi Kai là trai thẳng chính hiệu. Rất nhiều lần Terd muốn từ bỏ và coi Kai như người bạn thuần túy, nhưng càng cố bỏ thì lại càng yêu sâu đậm hơn. Tưởng chừng bí mật này sẽ được dấu kín mãi nhưng ngày nó càng được hé lộ và Terd đang dần quên được Kai vì những tổn thương mà Kai gây ra thì Kai lại thắp lên những tia hy vọng cho Terd về chuyện tình cảm. Liệu họ có đến được với nhau, chuyện tình cảm của họ sẽ đi về đâu?

 

Terd và Kai

Từ khóa


thuyết tán tỉnh cậu tập 9, thuyết tán tỉnh cậu tập 1, thuyết tán tỉnh cậu tập 7, thuyết tán tỉnh cậu có bao nhiêu tập, thuyết tán tỉnh cậu đam mỹ,