Review


Tóm tắt


Thuần huyết là câu chuyện diễn ra tại thị trấn của Bon Temps, Louisiana, hai năm sau khi sự hiện diện của ma cà rồng đã được nhân loại biết đến, và sau cô phục vụ thần giao cách cảm Sookie Stackhouse khi cô cố gắng để giải quyết một loạt các vụ giết người mà dường như được thúc đẩy bởi một sự hận thù của ma cà rồng.

Sookie Stackhouse, một nữ nhân viên phục vụ ở quán bar có khả năng ngoại cảm và anh trai Jason sống cùng với người bà sau khi bố mẹ qua đời và luôn cố gắng giữ bí mật về khả năng đặc biệt của mình. Cô cảm thấy thoải mái khi kết bạn với những tên ma cà rồng bởi cô không thể đọc suy nghĩ của họ như những người khác. Và cuộc sống của Sookie trở nên đảo lộn khi cô gặp Bill Compton, một tên ma cà rồng đã 173 tuổi.

Từ khóa


Xem phim THUẦN HUYẾT (PHẦN 1) xem phim True Blood (Season 1) xem phim THUẦN HUYẾT (PHẦN 1) full hd xem phim THUẦN HUYẾT (PHẦN 1) vietsub xem phim True Blood (Season 1) vietsub review phim review phimTHUẦN HUYẾT (PHẦN 1) review phimTrue Blood (Season 1) xem phim True Blood (Season 1) full hd xem phim True Blood (Season 1) 1080 xem phim THUẦN HUYẾT (PHẦN 1) 1080