Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thời Không Lai Điện

Thời không lai điện  phim remake Signal của Hàn Quốc: Lý Tiểu Nhiễm, Đỗ Thuần hợp tác phá những vụ án bí ẩn ảnh 3

Tác phẩm phim web-drama Thời không lai điện thuộc thể loại phim hình cảnh, trinh thám do các diễn viên như Lý Tiểu Nhiễm, Đỗ Thuần, Vương Thiên Thần đóng chính, Quyền Hương Lan đảm nhận vai trò là người giám chế phim đã chính thức công bố ngày phát sóng của phim. Bộ phim này sẽ được lên sóng vào ngày 23/10 vào tối thứ tư đến thứ sáu. Được biết bộ phim web-drama hành cảnh kỳ bí này được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tên Signal.

Nội dung phim Thời Không Lai Điện

Thời không lai điện đã tung một poster “tìm kiếm chân tướng” cùng trailer “cuộc gọi thần bí”, và thông qua cách sắp xếp tình tiết tinh tế trong “cuộc gọi thần bí” mà cho thấy được những lần phá án đầy huyền bí và lôi cuốn. Đề tài của phim hoàn toàn mới mẻ: một cuộc gọi đến từ 20 năm trước, một loạt câu đó không có hồi kết, trong những lúc đi kiên trì để tìm chân tướng thì con người có chịu được những thử thách đó hay không?Thời không lai điện  phim remake Signal của Hàn Quốc: Lý Tiểu Nhiễm, Đỗ Thuần hợp tác phá những vụ án bí ẩn ảnh 2

Thời không lai điện chủ yếu nói về tổ trưởng tổ tích án Hà Quân (Lý Tiểu Nhiễm đóng) từ một người không được chú ý trở thành một cảnh hoa lạnh lùng dẫn dắt một nhóm tân binh trong đó có Cố Minh Triết (Vương Thiên Thần đóng) và trở thành tổ phá án nhỏ gồm 4 người. Vì để tìm kiếm được cân tướng các vụ án kỳ lạ mà cả 4 người đã không thể ngồi yên, cùng nhau đứng về phía công lý.

Thời không lai điện  phim remake Signal của Hàn Quốc: Lý Tiểu Nhiễm, Đỗ Thuần hợp tác phá những vụ án bí ẩn ảnh 4

Trong quá trình đó, Hà Quân - người đã làm cảnh sát được 20 năm trong lúc cố gắng phá án đã luôn đi dò hỏi thông tin của hình cảnh mất tích nhiều năm Tào Chinh (Đỗ Thuần đóng). Một Cố Minh triết sống ở năm 2018 đã vô tình liên lạc được với Tào Chinh sống ở năm 1998 một cách kỳ lạ. Sau đó hai người họ đã phải nhờ vào một chiếc điện thoại cũ để giữ liên lạc và cung cấp thông tin, đầu mối cho nhau.

Từ khóa


Thời Không Lai Điện, Thời Không Lai Điện vietsub, Thời Không Lai Điện diễn viên, Thời Không Lai Điện thuyết minh, Thời Không Lai Điện bao giờ chiếu, Thời Không Lai Điện review,