Review


Tóm tắt


Bộ phim truyền hình The Witcher của Netflix sẽ dựa trên tiểu thuyết gốc của Andrzej Sapkowski chứ không phải là chuyển thể từ series game The Witcher của CD Project Red. Vậy nên ít nhiều nó cũng hứa hẹn sẽ không bị cái phốt của các phim chuyển thể từ game, thường dở đến mức khó đỡ. 

Netflix một lần nữa cho thấy rằng họ rất mát tay với các bộ phim truyền hình được chuyển thể từ sách, với đoạn teaser tái hiện lại thế giới rất sát với nguyên tác. Phong cách phim cũng na ná như series Game of Thrones, nhưng nhiều quái vật và phép thuật hơn. Nghe bảo Netflix đầu tư rất nhiều tiền nên về mặt hiệu ứng kỹ xảo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 The Witcher - netflix-moviee

 

Lauren Hissrich, đạo diễn của The Witcher series cũng cho biết đây là phim không có chỗ cho trẻ em dưới 13 tuổi, thậm chí là sẽ được đặt ở mức độ cao hơn vì tràn ngập những cảnh nóng giống như trong tiểu thuyết.

Tuy nhiên, các cảnh liên quan đến sex và bạo lực sẽ không tới mức gây shock nặng. Nhưng xảy ra khá thường xuyên, xuyên suốt toàn bộ cốt truyện chính.

 

The Witcher teaser

Từ khóa


the witcher, the witcher netflix, the witcher actor,