Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius The Series)

Kết quả hình ảnh cho Bad Genius The Series

Bad Genius - Thiên tài bất hảo, bộ phim làm mưa làm gió khắp phòng vé trong nước và quốc tế nay đã có phiên bản truyền hình với dàn cast mới toanh. Hãy cùng đến với một bộ phim về chủ đề học đường lấy ý tưởng về việc gian lận trong thi cử của các bạn học sinh, gay cấn hơn, ly kì hơn, hấp dẫn hơn và mức độ quay cóp tinh xảo và điêu nghệ hơn rất nhiều trong phiên bản phim truyền hình dài tập (dự kiến 15 tập).

Nội dung phim Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius The Series)

Bad Genius được Thái làm thành TV series: Nội dung và dàn diễn viên hot hòn họtDù kể về gian lận học đường, một chủ đề không còn quá mới mẻ trên màn ảnh rộng, nhưng việc đưa vào những chủ đề có sức nặng, cách làm phim độc đáo, mới lạ và diễn xuất tuyệt vời của dàn nhân vật chính giống như một làn gió tươi mát.

Bộ phim còn đáng khen hơn nữa khi nó đến từ Thái Lan, một quốc gia vẫn còn non trẻ trong cuộc đua điện ảnh. Bad Genius kiếm được 42,35 triệu đô la và giành được nhiều giải thưởng từ các lễ trao giải khác nhau. T

Tháng 5 vừa rồi, tờ The Hollywood Reporter còn đưa tin rằng Hollywood sẽ remake lại bộ phim, được làm bởi hai đạo diễn có tiếng là Erik Feig và Patrick Wachsberger.
 

Kết quả hình ảnh cho Bad Genius The Series

Vai chính Lynn sẽ được thay thế bằng Juné (Plearnpichaya Komalarajun), một gương mặt đang lên của nhóm nhạc BNK48, phiên bản AKB48 xứ Chùa Vàng.

Đảm nhận vai Bank, anh chàng học giỏi nhưng nhà nghèo khù khờ là ca sĩ Jaonaay (Jinjett Wattanasin). Anh chàng sinh năm 2001, còn khá trẻ.

Vai Grace được giao cho Sawanya Paisarnpayak, một nữ diễn viên "mới toanh". Cô nàng mới chỉ đóng một vai phụ nhỏ trong Luead Khon Kon Jang, loạt phim truyền hình dài tập ăn khách tại Thái Lan năm 2018.

Người cuối cùng và đảm nhận vai Pat là Ice Paris Intarakomalyasut, thành viên của nhóm nhạc thần tượng mới nổi tại xứ Chùa Vàng có tên 9X9 (NINE BY NINE). Hồi rục rịch chuẩn bị ra mắt, nhóm nhạc này từng được ca ngợi là "nhóm nhạc toàn trai đẹp" của showbiz Thái.
 Từ khóa


thiên tài bất hảo bank, thiên tài bất hảo review, thiên tài bất hảo bilutv, thiên tài bất hảo kites, thiên tài bất hảo lấy cảm hứng từ đâu, thiên tài bất hảo fpt, thiên tài bất hảo phim thái, thiên tài bất hảo khoaitv, thiên tài bất hảo vungtv, xem thiên tài bất hảo bilutv, xem phim thiên tài bất hảo bad genius,