Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thiên Sứ Không Phép Màu

Kết quả hình ảnh cho Thiên Sứ Không Phép Màu

Thiên Sứ Không Phép Màu không những được đầu tư kĩ lưỡng trong khâu lựa chọn diễn viên, bối cảnh sẽ là điểm nhấn xuyên suốt của bộ phim. Bãi cát vàng thẳng tấp nằm trải dài trên bờ biển đầy thơ mộng Kê Gà sẽ khiến cho khán giả như được đắm chìm vào những cơn sóng biển. Cùng với đó là những cánh rừng cao su ở Đồng Nai, con sông hiền hòa ở Bình Dương… góp phần nên sự pha trộn đầy quyến rũ. Với hơn 90% là ngoại cảnh cùng với những góc quay đầy điện ảnh, bộ phim như một bức tranh thơ mộng hiện ra trước mắt khán giả. Và đây chính là điều mà đoàn làm phim cảm thấy rất tâm đắc.

Nội dung phim 

Kết quả hình ảnh cho Thiên Sứ Không Phép MàuMột người cao to bảnh bao suốt ngày đi tìm cái nghĩa địa (Lê Dương Bảo Lâm), còn một người “lùn mã tử” lại ham thích đi “ăn cướp” và xem đó là một nghề không thể bỏ. Mỗi người một kiểu hài nhưng tựu trung lại đều mang tới những tiếng hài đặc sắc, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười muốn “bể bụng” khi xem phim. Và một điều đạo diễn Lê Nhã Huy chắc chắn, Thiên sứ không phép màu sẽ không phải là phim điện ảnh hài nhảm. Đây là điều ít có bộ phim nào hiện nay ở Việt Nam làm được. Bên cạnh đó là những diễn viên gạo cội như Trung Dân, Trịnh Kim Chi, Xuân Hiệp cũng là thế hệ diễn viên bảo chứng của làng điện ảnh Việt, nổi tiếng khó nhằn trong khâu lựa chọn kịch bản. Họ là bệ đỡ và cũng là nền tảng để giúp các diễn viên trẻ có niềm tin để phát triển khả năng của mình.

Đặc biệt hơn cả chính là nội dung câu chuyện của bộ phim. Đề tài xuyên không cùng với nhiều tình huống gay cấn, kịch tính và pha trộn không ít tiếng cười do các nghệ sĩ hài như Bảo Lâm, Xuân Tiến, Trung Dân tạo nên. Theo đạo diễn Lê Nhã Huy, khán giả sẽ cùng cười, hồi hộp và khóc cùng các nhân vật. Đây chính là điều mà bộ phim hướng tới.

Lịch chiếu phim

Kết quả hình ảnh cho Thiên Sứ Không Phép Màu

Đạo diễn Lê Nhã Huy, ‘người cầm trịch’ của Thiên sứ không phép màu khá khó tính và cầu toàn nhưng anh cảm thấy rất hài lòng với diễn xuất của những diễn viên mà mình đã chọn. Dương Cường, Lyna Trang, Lê Dương Bảo Lâm, Xuân Tiến, Mã Hiểu Đông, Lâm Trí v.v… đều thể hiện rất xuất sắc vai diễn của họ. Đặc biệt là mảng hài hước trong phim sẽ do Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Tiến đảm nhận.

Bộ phim Thiên Sứ Không Phép Màu sẽ được công chiếu vào 1/11/2019. Cùng chuẩn bị ra rạp và thưởng thức bộ phim hài này nha!

Điểm tin liên quan


Từ khóa


Thiên Sứ Không Phép Màu, phim Thiên Sứ Không Phép Màu, Thiên Sứ Không Phép Màu fullhd, Thiên Sứ Không Phép Màu review, Thiên Sứ Không Phép Màu bao giờ chiếu, Thiên Sứ Không Phép Màu diễn viên, Thiên Sứ Không Phép Màu lê dương bảo lâm,