Spoil tình tiết gây sốc trong "Chiếc Lá Cuốn Bay" tập 14, 15: Nira bị cưỡng bức, bẽ bàng vì danh tính bại lộ?

Phim Điện Ảnh - 29/07/2019

Những hình ảnh vừa được tiết lộ của "Chiếc Lá Cuốn Bay" tập 14, 15 khiến khán giả không khỏi hoang mang vì lo cho số phận của nữ chính.

Dù đã lên sóng được hơn một nửa số tập nhưng Chiếc Lá Cuốn Bay vẫn giữ nguyên được sức hút của mình bởi những tình tiết ngày càng kịch tính. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra loạt hình ảnh mới nhất trong tập 14, 15 Chiếc Lá Cuốn Bay (lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba ngày 29 và 30/7), hé lộ những câu chuyện vô cùng kịch tính xoay quanh cuộc đời nữ chính Nira (Baifern Pimchanok).

Chiếc lá cuốn bay tập 14,15, Nira sẽ phải rơi rất nhiều nước mắt
Nước mắt nàng Ni sẽ phải rơi rất nhiều trong tập 14, 15

Còn nhớ ở cuối tập trước, ông Chom (Sam Yuranunt) đã tìm đến tận nơi ở của Nira với ý định chiếm đoạt mỹ nhân xinh đẹp. Trong khi khán giả đang vô cùng nóng lòng không biết Nira có đủ sức để thoát khỏi tay gã dê già hay không thì ekip lại bất ngờ đánh úp với loạt hình ảnh vô cùng thảm hại của nàng mỹ nhân. Dường như lần này Nira hoàn toàn bất lực trước sức mạnh và ham muốn của chính bố mình.Chiếc lá cuốn bay: Chom giở thủ đoạn cưỡng bức Nira
Dường như Nira không thể thoát khỏi sự ham muốn của Chom

Chiếc lá cuốn bay: Chom giở trò đồi bại cưỡng bức Nira
Sức mạnh của Nira đâu mất rồi?

Ngoài việc phải đối phó với Chom, trong hai tập phim sắp lên sóng dường như thân phận của Nira sẽ dần bại lộ. Theo như một clip được tung ra cách đây không lâu, hai trợ thủ đắc lực của Nira là Tong và Yot sẽ bị cấm cửa tại một sự kiện lớn chỉ vì họ là người đồng tính. Điều này đã khiến Nira vô cùng tức giận, thậm chí cô còn tuyên bố trước báo giới rằng mình sẽ không làm việc với những người kì thị LGBT. Chứng kiến biểu hiện gay gắt của Nira, Rungrong và Manow lập tức nghi ngờ và đã lên kế hoạch tìm hiểu về thân phận thật của cô gái này.

Chiếc lá cuốn bay: Nira tuyên bố sẽ không hợp tác làm việc với người kỳ thị LGBT
Nira tuyên bố sẽ không làm việc với những người kì thị LGBT

chiếc lá cuốn bay - Manow và Rungrong lập tức lên kế hoạch điều tra thân phận thật của Nira
Manow và Rungrong lập tức lên kế hoạch điều tra thân phận thật của Nira

Nira sẽ làm cách nào để thoát khỏi gã dê già Chom, Rong và Manow có tìm ra thân phận thật của mỹ nhân chuyển giới? Câu trả lời sẽ dần được giải đáp trong tập 14, 15 Chiếc Lá Cuốn Bay lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba ngày 29, 30/7 trên kênh One31.

>>>'Chiếc lá cuốn bay': Qua rồi cái thời bị sỉ nhục là khóc lóc, Nira bây giờ đanh đá đáp trả khiến ai cũng hả hê

Nguồn: kenh14.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Chiếc Lá Bay (Bai Mai Tee Plid Plew)

Thời lượng: 60 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


Chiếc lá cuốn bay, Baifern Pimchanok, Sam Yuranunt