Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thế Thân Bá Đạo (Tootsies And The Fake)

Kết quả hình ảnh cho Tootsies The Movie 2019

Một bộ phim do GDH sản xuất sẽ được chiếu tại tất cả các rạp phim Thái lan bắt đầu từ ngày 5 tháng 12 có tựa Tootsies The Movie. Bộ phim có sự góp mặt của mỹ nhân hàng đầu Thái lan Chompoo Araya, đánh dấu sự trở lại của cô với làng phim sau thời gian dài vắng bóng. Đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác cùng hãng phim GDH.

Nội dung phim Thế Thân Bá Đạo (Tootsies And The Fake)Ngoài “mỹ nhân không tuổi” Chompoo Araya, Tootsies The Movie còn có sự tham gia của loạt diễn viên nổi tiếng khác như: Peak Pattarasaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Pingpong Thongchai, Jaylerr Krissanapoom..v…v

Tootsies The Movie sẽ là bộ phim hài hước đáng yêu đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười xoay quanh những câu chuyện tình yêu đồng tính nam, đồng tính nữ. Dự đây sẽ là bộ phim đem đến cho người xem tính giải trí cao.

Mỹ nhân hàng đầu Thái lan Araya A. Hargate sẽ vào vai Kathy một celeb nổi tiếng xinh đẹp chuẩn bị quay TVC quảng cáo với cát sê khổng lồ. Tuy nhiên vì bất cẩn, ekip trang điểm của Natty và 3 chàng trợ lí Gus, Golf, Kim khiến Kathy té bất tỉnh. Chỉ còn 1 tuần tới hạn bấm máy trong khi Kathy không hề có dấu hiệu tỉnh dậy và đối mặt với vụ kiện bồi thường hợp đồng lên 50 triệu baht, cả bọn quyết định sẽ tìm người đóng thế Kathy. Nam, một chàng trai chuyển giới với khuôn mặt y hệt Kathy được chọn.

Từ khóa


tootsies the movie thailand, tootsies the movie (working title), tootsies the movie thai, diary tootsies the movie, tootsie movie cast, tootsies the movie, tootsies nashville movie, diary of tootsies the movie, Tootsies and The Fake, Thế Thân Bá Đạo, xem phim Thế Thân Bá Đạo, Thế Thân Bá Đạo review,Thế Thân Bá Đạo nội dung, Thế Thân Bá Đạo lịch chiếu,