Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim The House Of Gaunt

 

The House Of Gaunt

 The House Of Gaunt - phim ngắn lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter chính thức tung trailer giới thiệu quá trình thực hiện tác phẩm. Được biết, đây là dự án phim thực hiện bởi đạo diễn Joris Faucon Grimaud, với nội dung khai thác những câu chuyện chưa từng biết tới về chúa tể Voldemort.

Nội dung phim

 

The House Of Gaunt

 

Theo giới thiệu, chuyện phim The House Of Gaunt sẽ bao gồm cả nguồn gốc, thời niên thiếu và các mối quan hệ xoay quanh nhân vật chính Tom Marvolo Riddle - tên thật của Voldemort. Đặc biệt, nhân vật này sẽ do nam diễn viên điển trai người Pháp Maxence Danet Fauvel thủ vai.

Trailer là những hình ảnh khá rời rạc về hậu trường thực hiện tác phẩm, cho thấy bối cảnh rộng lớn và số lượng diễn viên tham gia lên đến hàng trăm người. Trong đó, đạo diễn Joris Faucon Grimaud giới thiệu bộ phim đang thực hiện những phân đoạn cuối cùng. Chính vì thế, mọi người vẫn luôn tích cực làm việc để duy trì phong độ cũng như những yêu cầu cao mà tác phẩm đã và đang được thực hiện.

Lịch chiếu phim

Toàn bộ bối cảnh, dàn nhân vật chính của The House Of Gaunt dường như đã lộ diện. Mặc dù nội dung của bộ phim vẫn chưa được làm rõ, khán giả hoàn toàn có thể lạc quan và hy vọng vào một tác phẩm đặc sắc bởi dàn nhân vật chính triển vọng, sự đầu tư chỉn chu về nội dung, hình ảnh.

Bộ phim The House Of Gaunt sẽ được công chiếu vào tháng 1/2020 tại Pháp.Từ khóa


the house of gaunt vietsub, the house of gaunt 2019, the house of gaunt - lord voldemort origins, the house of gaunt trailer, the house of gaunt film, the house of gaunt movie, the house of gaunt cast, the house of gaunt khi nào chiếu, the house of gaunt diễn viên, the house of gaunt imdb,