Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim The Dustwalker

Kết quả hình ảnh cho The Dustwalker

Từng người dân của một thị trấn nhỏ, biệt lập bị nhiễm một con bọ xấc xược biến chúng thành những cỗ máy giết người bạo lực, bừa bãi do một loại ký sinh trùng quỷ quái.

Nội dung phim The Dustwalker

Kết quả hình ảnh cho The DustwalkerMột tàu không gian gặp nạn, rơi xuống thị trấn hoang mạc yên bình. Vụ va chạm đã giải pháp một loại ký sinh trùng quỷ quái, tấn công mọi vật thể sống chúng tiếp xúc, khiến vật chủ mất ý thức, trở nên bạo lực và sở hữu sức mạnh khác thường. Trên hành trình chiến đấu chống lại ký sinh trùng này, Hạ sĩ Joanne Sharp cùng cô em gái Samatha, câu con trai Simon và người cộng sự Luke Dawson đã hợp tác cùng một một người ngoài hành tinh. Thế nhưng, họ phát hiện người ngoài hành tinh muốn tiêu diệt loại ký sinh trùng này bằng mọi giá và sẵn sàng giết bất cứ người vô tội nào để đạt được mục đích này.

Từ khóa


the dust walker (2019), the dustwalker release date, the dust walker movie, the dustwalker plot, the dust walker film, the dustwalker cast, the dustwalker full movie, the dust walker trailer, the dust walker wiki, the dustwalker 2020, the dustwalker 2020 release date, the dust walker full movie,