Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim The Cleansing Hour

Kết quả hình ảnh cho the cleansing hour

The Cleansing Hour là một bộ phim kinh dị hoàn toàn mới được hãng phim Shudder mua lại. Đây là bộ phim lấy cảm hứng từ những cảnh quay đầu tiên còn dở dang của đạo diễn Damien LeVeck.

Nội dung phim The Cleansing Hour

Kết quả hình ảnh cho the cleansing hourMột buổi trừ tà công chiếu trước hàng chục vạn con người đang xem, Những bí ẩn xung quanh các tập tục kỳ lạ trong video trực tiếp ấy,... Nhưng tất cả chỉ là trò dàn dựng câu view của Max và Drew, hai con người được cho là doanh nhân thành đạt. Mọi rắc rối bắt đầu nảy sinh khi một trong những diễn viên trong đoàn thực sự bị ma nhập, trở thành con tin của quỷ dữ. Trước đám đông đang say sưa chìm đắm vào thứ giả tạo mà ekip dàn dựng, tình huống này khiến những người trong cuộc rơi vào thế khó: nhục nhã hay là chết?

Nội dung The Cleansing Hour xoay quanh câu chuyện về quá trình sản xuất một chương trình thực tế của các doanh nhân thành đạt là Max (Guzman) và Drew (Gallner). Dù được xác nhận là một buổi trừ tà trực tiếp nhưng thực chất đây là một trò lừa bịp công khai trước hàng tỷ người được dàn dựng công phu bởi cả một đội ngũ chuyên nghiệp.

Hé lộ đoạn trailer về buổi livestream chết chóc trong bộ phim kinh dị mới The Cleansing Hour 3

Mọi rắc rối bắt đầu nảy sinh khi một trong những diễn viên trong đoàn, vị hôn thê của Drew, thực sự bị ma quỷ nhập và trở thành con tin của thế lực tà ác. 

Trước một lượng khán giả toàn cầu đang tăng nhanh, con quỷ khiến đoàn làm phim phải đối mặt với một loạt các thử thách bạo lực và nhục nhã khi những bí mật đen tối mà họ đang che giấu lẫn nhau bị phơi bày.

Hé lộ đoạn trailer về buổi livestream chết chóc trong bộ phim kinh dị mới The Cleansing Hour 4

Lối xây dựng cốt truyện này được đánh giá là khá độc đáo và ấn tượng khi nó chỉ ra được thực trạng của những "trò lừa bịp công khai" trên mạng xã hội ẩn sau những video livestream hào nhoáng.Từ khóa


The Cleansing Hour, The Cleansing Hour phim, The Cleansing Hour nội dung, The Cleansing Hour lịch chiếu, the cleansing hour 2019, the cleansing hour trailer, the cleansing hour imdb, the cleansing hour review, the cleansing hour actors, the cleansing hour film review,