Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Đôi Mắt Cứu Rỗi Nhân Loại (See)

Nội dung của See lấy đề tài về thời kỳ hậu tận thế, một chủ đề đã cũ và được Hollywood khai thác dần “cạn kiệt” nhưng tình tiết và cách phát triển cao trào của phim lại vô cùng cuốn hút và hấp dẫn, ly kỳ và cực “xoắn não” khiến khán giả bị mê hoặc dõi theo cuộc sống của những người mù. Nếu Bird Box bắt buộc phải nhắm chặt đôi mắt để cứu lấy chính mình, duy trì sự sống thì See lại dùng đôi mắt để khai sáng, khám phá ra chân trời mới để nhân loại được tồn tại và phát triển.

Phim See của Apple TV+: Đôi mắt cứu rỗi nhân loại ảnh 1

Nội dung phim Đôi Mắt Cứu Rỗi Nhân Loại (See)

Phim See của Apple TV+: Đôi mắt cứu rỗi nhân loại ảnh 3Câu chuyện của See được kể sau nạn dịch virus gây chết người ở thế kỷ XXI, trái đất chỉ còn chưa đến hai triệu dân và những ai còn sống đều bị mù. Con người tập dần quen với bóng tối, qua hàng thế kỷ sau xã hội đã mất đi cảm giác về thị giác, sống theo kiểu bộ lạc, săn bắn hái lượm và sinh tồn. Nhóm người còn thị giác được coi là dị giáo, bất cứ ai có đôi mắt nhìn thấy được sẽ là quỷ dữ, bị truy đuổi và giết hại.

Tại ngôi làng Alkenny, vợ của vị thủ lĩnh Baba Voss đã hạ sinh hai đứa trẻ một trai một gái, đó là con của Jeremarel, kẻ mà Nữ hoàng Kane và đội quân Tầm phù thủy săn lùng vì anh ta là một người mắt sáng. Để cứu lấy gia đình thoát khỏi cái chết  Baba Voss đã nghe theo chỉ dẫn của người chị tiên tri Paris, bỏ xứ tha hương đến một vùng đất mới. Đây chính là nơi mà Jeremarel đã sắp xếp trước để xây dựng một tương lai mới cho cặp song sinh.

Phim See của Apple TV+: Đôi mắt cứu rỗi nhân loại ảnh 4Phim See của Apple TV+: Đôi mắt cứu rỗi nhân loại ảnh 5

Liệu hai đứa trẻ sẽ sống sót, Baba Voss sẽ bảo vệ cho gia đình và bộ tộc của mình hay bị sát hại bởi quyền lực của nữ hoàng Kane? Lời nguyền của Thần được hóa giải và trái đất sẽ phục hồi với trí tuệ của nhân loại? Một bộ phim ẩn chứa nhiều điều bí ẩn từ quá khứ đến tương lai của mỗi nhân vật và khi bí mật được vạch trần sẽ tạo ra những bất ngờ đầy thú vị.

Những kẻ nhìn thấy được chính là mối nguy hiểm, ánh sáng là sự lạc loài khiến cộng đồng tồn tại trong bóng tối sợ hãi và tìm cách loại bỏ. Chẳng lẽ nhân loại sẽ chìm dần trong tối tăm, mù mịt và chấp nhận sống, chết khi không thể nhìn thấy hình dáng, vẻ đẹp của thiên nhiên ra sao? Thủ lĩnh Baba Voss đã không chấp nhận hiện thực, anh mù nhưng khác biệt khi đứng lên đấu tranh để bảo vệ những người mình thương yêu và tạo ra một tương lai mới, ở nơi đó anh sẽ cảm nhận được sự sống và niềm hạnh phúc của đời thường.

Lịch chiếu phim Đôi Mắt Cứu Rỗi Nhân Loại (See)

See là một tác phẩm hay, truyền tải thông điệp nhân văn về nhân sinh, tín ngưỡng và môi trường. Trái đất do con người tàn phá và cũng tái sinh từ con người. Bảo vệ trái đất cũng chính là bảo vệ quê hương, gia đình, những người chúng ta thương yêu, để ai cũng sẽ được sống trong ánh mặt trời mà tạo hóa đã ban tặng.

Đón xem hành trình tìm lại ánh sáng của hội người mù làng Alkenny vào thứ Bảy hàng tuần trên Apple TV+.
Từ khóa


see movie or watch movie, see movies, see movies online, see movies online free, see movie 2019, see movie trailer, see movie apple, see movie actors, thấy phim, xem phim thấy,