Review


Tóm tắt


Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em bắt đầu với tai nạn của Đình Bảo (Harry Lu) và Mi Minh (Oanh Kiều) khiến Bảo bị mất trí nhớ tạm thời. Là một diễn viên, Đình Bảo buộc phải nhanh chóng quay trở lại với showbiz, đặc biệt là dưới sự ép buộc của ông bầu Ân (Tiến Luật). Tuy nhiên, để thu hút sự chú ý của khán giả, Đình Bảo buộc phải tạo scandal và điều này đã gây ảnh hưởng đến gia đình của anh cùng Mi Minh và cô con gái bé nhỏ. Không những thế, Đình Bảo cũng gặp phải sự đe doạ của Gia Khang (B Trần) – người từng có tình cảm với Mi Minh và thừa khả năng lo cho 2 mẹ con cô.

Thật tuyệt vời khi ở bên em

Thật tuyệt vời khi ở bên emKịch bản về chuyện tình tay ba như Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em không phải mới lạ, dễ dàng bắt gặp trong danh sách truyện ngôn tình, tiểu thuyết mạng được giới học sinh, sinh viên yêu thích. Đây cũng là thế mạnh của đạo diễn Luk Vân và nữ đạo diễn biết triển khai sao cho phù hợp với đối tượng khán giả mà cô hướng đến. Nửa đầu phim có nhịp vừa phải, tình tiết đan xen giữa hiện tại và quá khứ, mối quan hệ của các nhân vật được phát triển hợp lý, giúp người xem không buồn ngủ.

Thật tuyệt vời khi ở bên em

Từ khóa


thật tuyệt vời khi ở bên em andiez, thật tuyệt vời khi ở bên em luk vân, thật tuyệt vời khi ở bên em review, thật tuyệt vời khi ở bên em cgv, lịch chiếu phim thật tuyệt vời khi ở bên em,