Review


Tóm tắt


Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái)

 

thất sơn tâm linh-thiên linh cái

 Trên poster Thất Sơn tâm linh, nhà sản xuất khéo léo để thêm lời giới thiệu “lấy cảm hứng từ vụ án giết người hàng loạt ở Việt Nam”. Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị…Nhưng đằng sau đó là  một âm mưu khủng khiếp!

 

thát sơn tâm linh-thiên linh cái

 

Với Thất Sơn Tâm Linh, câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát.

Gã thầy lang đã làm gì để  khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình?

Hãy cùng chờ đón và chuẩn bị xiền cho ngày 9/10 để ra rạp xem ngay thôi. Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam nha mọi người. Ủng hộ các sản phẩm của người Việt để mình ngày càng phát triển hơn, tiến xa với các cường quốc khác. :)))Từ khóa


thất sơn tâm linh lịch chiếu, thất sơn tâm linh, thất sơn tâm linh thời lượng, thất sơn tâm linh diễn viên, thất sơn tâm linh fullhd, thất sơn tâm linh diễn viên, thất sơn tâm linh phim kinh dị Việt Nam, thiên linh cái qua kiểm duyệt, thiên linh cái trail,