Để trả lời ước nguyện của fan Tiêu Chiến dùng 6 từ để nói: "Em muốn ngủ với anh"

Nghệ Sỹ - 10/09/2019

Người nổi tiếng thì luôn được rất nhiều người yêu quý. Nhất là những anh chàng soái ca như Tiêu Chiến thì lại càng nhiều các bạn nữ hâm mộ. Và ước nguyện của fan hâm mộ dành cho anh là muốn ngủ với anh.

Tiết tấu cuộc sống của minh tinh rất nhanh, thường phải tham gia các hoạt động, sự kiện… và nơi thường đi nhất chính là sân bay. Cũng chính vì vậy mà nơi đây trở thành chỗ “đóng đô” của fan hâm mộ, họ hy vọng có thể nhìn thấy thần tượng của mình. Mỗi lần Tiêu Chiến xuất hiện ở sân bay đều vô cùng điển trai, thân hình và nhan sắc không thể nào chê bai được.

Tiêu Chiến dùng 6 chữ để trả lời ước nguyện của fan: Em muốn ngủ với anh ảnh 0Tiêu Chiến dùng 6 chữ để trả lời ước nguyện của fan: Em muốn ngủ với anh ảnh 1Tiêu Chiến dùng 6 chữ để trả lời ước nguyện của fan: Em muốn ngủ với anh ảnh 2

Nhắc đến bộ phim giúp Tiêu Chiến nổi tiếng không thể không nói đến Trần Tình Lệnh. Tạo hình cổ trang trong phim của anh thu hút vô số fan hâm mộ. Ở sân bay hay bất cứ nơi đâu, nam diễn viên vô cùng thân thiết, thường trò chuyện cùng fan  giống như những người bạn.

Tiêu Chiến dùng 6 chữ để trả lời ước nguyện của fan: Em muốn ngủ với anh ảnh 3

Có điều, một số fan hâm mộ vì muốn thu hút sự chú ý của Tiêu Chiến sẽ nghĩ ra một số câu đặc biệt. Mới đây, một fan nữ đã gọi to: “Tiêu Chiến, em muốn ngủ với anh“. Sau đó, mỹ nam Trần tình lệnh hướng đến bạn fan đó rồi trả lời: “Đến làm ấm giường giúp anh“. Câu nói này khiến bạn nữ kia bừng đỏ cả mặt, cười ngượng ngùng thích thú.

Dưới bài đăng thuật lại câu chuyện này, dân mạng lần lượt cảm thán, khen ngợi Tiêu Chiến thật sự rất ngọt ngào, EQ lại rất cao.

>>  Tiêu Chiến mặc gì cũng đẹp nhờ ngoại hình chuẩn như người mẫu

Nguồn: saostar.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tru Tiên (Jade Dynasty)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


tru tiên thanh vân chí, tru tiên điện ảnh, tru tiên 1 vietsub