Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch


0

0 đánh giá

Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Thanh xuân của ai không phản nghịch của Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng lên sóng 3/11 ảnh 4

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch (谁的青春不叛逆) của đạo diễn Tiêu Vĩnh Lượng xoay quanh Lộc Tương (Vu Mông Lung), một anh chàng sinh viên điển trai nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, phá phách và cũng là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi.

Nội dung phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản NghịchLộc Tương cùng anh trai mình là Lộc Nhân - một giám đốc điều hành từ nước ngoài trở về hoán đổi thân phận cho nhau. Sau khi hoán đổi, Lộc Nhân trở thành sinh viên và biết được những khó khăn vất vả của những vận động viên khi tốt nghiệp

Còn Lộc Tương nhận quản lý công ty của anh nhưng Lộc Tương lại gây ra nhiều rắc rối ở công ty. Cũng vì thế mà Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) phụ trách quản lý nhân sự ở công ty. Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rắc rối thì đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Thanh xuân của ai không phản nghịch của Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng lên sóng 3/11 ảnh 6

Mao Hiểu Đồng vai nữ chính Đường Thi là cô gái 26 tuổi, quản lý nhân sự của một công ty trò chơi. Bề Ngoài Đường Thi là một cô nàng khó tính, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong lại là một thiếu nữ với trái tim mỏng manh.

Lịch chiếu phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Thanh xuân của ai không phản nghịch của Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng lên sóng 3/11 ảnh 8

Thanh xuân của ai không phản nghịch với Vu Mông Lung và Mao Hiểu Đồng diễn chính sẽ lên sóng vào 3/11.

Từ khóa


Đếm ngược thời gian để được gặp em, Đếm ngược thời gian để gặp em, Đếm ngược thời gian gặp gỡ em, review Đếm ngược thời gian để được gặp em, Đếm ngược thời gian để được gặp em tập 1, Đếm ngược thời gian để được gặp em tập 2, Đếm ngược thời gian để được gặp em vietsub, Đếm ngược thời gian để được gặp em bao giờ chiếu, Đếm ngược thời gian để được gặp em diễn viên,